Bé trai 18 tháng tuổi bị mẹ nhốt trong chuồng chó cùng với 8 con rắn

Một bé trai 18 tuổi được phát hiện trong chuồng chó, cùng với 8 con rắn và hàng trăm sinh vật khác.

Theo tin tức từ New York Daily News, cảnh sát quận Henry, tiểu bang Tennessee, Mỹ đã tiến hành bắt giữ 3 nghi phạm Charles Brown, 82 tuổi, Heather Scarbrough, 42 tuổi, và T.J. Brown, 46 tuổi khi phát hiện chúng nuôi nấng một đứa trẻ trong tình trạng kinh khủng.

Bé trai 18 tháng tuổi bị mẹ nhốt trong chuồng chó cùng với 8 con rắn 1Bé trai được phát hiện trong chuồng chó bẩn thỉu. Ảnh:WSMV

Tại cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Monte Belew cho biết ông và đồng đội đã phát hiện một bé trai 18 tháng tuổi trong chuồng chó trên mặt đầy chất thải và sâu bọ.

Ông còn nhìn thấy một con rắn dài khoảng 3m bò quanh chuồng với 7 con khác bò trong chuồng. Bên cạnh đó, còn có khoảng 31 loài gặm nhấm, 86 con gà, 56 con chó, 10 con thỏ, 4 con vẹt, 3 con mèo, 3 sóc chuột, 1 con gà lôi và 1 con tắc kè. Tình trạng bên trong chuồng bẩn thỉu vô cùng khi khắp nơi là phân chó, nước tiểu và gián.

Bé trai 18 tháng tuổi bị mẹ nhốt trong chuồng chó cùng với 8 con rắn 2Ba đối tượng bị bắt

Đứa trẻ được tìm thấy trong tình trạng đói khát và hiện đã được giao cho dịch vụ chăm sóc trẻ em. Cơ quan chức năng tin rằng đứa trẻ dường như luôn bị nhốt trong chiếc chuồng có kích thước 4x4m này bởi vì tất cả đồ chơi và mền gối của em cũng đều ở đó trong.

Ngoài việc cứu những con vật suy dinh dưỡng, cảnh sát còn tịch thu 127 cây cần sa và 17 khẩu súng tại nhà của các nghi phạm. Cả 3 nghi phạm hiện đang bị buộc tội lạm dụng trẻ em, đối xử tàn ác với động vật, sản xuất cần sa, sở hữu dụng cụ ma túy. Vụ án vẫn đang được điều tra.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-trai-18-thang-tuoi-bi-me-nhot-trong-chuong-cho-cung-voi-8-con-ran-011552190.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục