Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 03/01/2019 21:36 (GMT 7)

Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu liên tiếp vào má ở Vĩnh Long

Nữ bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt bé trai 19 tháng vì dỗ mãi không nín. Khi cha bé Huy đến rước, người này đã nói dối với phụ huynh là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm.

Nữ bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt bé trai 19 tháng vì dỗ mãi không nín. Khi cha bé Huy đến rước, người này đã nói dối với phụ huynh là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm.

Trao đổi với PV Dân Trí ngày 3/2, Phòng GD&ĐT TP. Vĩnh Long cho biết, ngày 2/1, tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương, (số 32, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã xảy ra vụ bảo mẫu bạo hành trẻ 19 tháng tuổi. Theo tờ tường trình của cô bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi), khoảng 12h ngày 2/1, bé Nguyễn Quốc Huy (19 tháng tuổi, ngụ phường 4, TP. Vĩnh Long đang theo học nhóm trẻ 18-24 tháng) khóc trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bé khác tình dậy. Cô Huệ đã dỗ bé nhưng bé không nín và càng la to hơn.Do không kiềm chế được, cô Huệ đã tát vào miệng bé Huy khiến bé càng la to. Tức giận, cô Huệ tiếp tục tát nhiều cái vào má của bé Huy. 

Khi thấy má bé sưng to và đỏ lên, cô Huệ đã đã bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ vì sợ cô Hiệu trưởng phát hiện và bố mẹ bé biết. Thế nhưng, khi chườm đá thì vết bầm càng lan rộng ra…

Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu liên tiếp vào má ở Vĩnh Long 1

Hình ảnh bé Huy bị tát được chị Nhi đưa lên mạng xã hội. Ảnh FBNV

Đến hơn 14h chiều cùng ngày cha mẹ bé Huy đến đón thì cô Huệ nói dối là bé bị ngã cầu thang nên mặt bị bầm. Ngay khi vào vụ việc xảy ra, cha mẹ bé Huy đã đưa bé đến Công an trình báo vì không tin lý do cô bảo mẫu đưa ra.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Thanh Niên, bà Cao Thị Minh, Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương, cho biết: “Vào khoảng 12 giờ ngày 2.1, tôi nghe tiếng bé khóc ở nhóm trẻ 18-24 tháng nên đến thăm lớp thì thấy bé Huy nằm im nên quay về phòng làm việc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, tôi được Công an P.1, TP.Vĩnh Long mời đến trụ sở cùng với cô H. để làm việc. Tại đây, khi nghe mọi người thông báo, tôi mới biết rõ sự việc. Sau đó, tôi đã đến xin lỗi gia đình và đề nghị đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và chịu mọi chi phí”.

Cũng liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV báo Nông Nghiệp, Phó Giám đốc GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP.Vĩnh Long phối hợp cùng địa phương đến thăm hỏi để ổn định tâm lý của trẻ và gia đình. Cơ quan chức năng sẽ tăng cường kiểm tra giám sát hoạt động của cac nhóm trẻ này.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-trai-19-thang-tuoi-bi-bao-mau-lien-tiep-vao-ma-o-vinh-long-011507962.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục