Bé trai 3 tuổi ở Hà Nội tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non

Trong lúc chơi cầu trượt ở Trường Mầm non xã Phù Lỗ, một bé trai lớp mẫu giáo 3 tuổi đã bị kẹt đầu vào lỗ trên cầu trượt. Khi được cô giáo phát hiện, bé đã nguy kịch và tử vong tại bệnh viện.

Theo tin tức trên Công Lý, PNVN, ngày 27/11, lãnh đạo UBND xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) xác nhận thông tin bé gần 3 tuổi tử vong ở Trường Mầm non Phù Lỗ là chính xác. Sự việc khiến người dân trên địa bàn không khỏi xót xa.

Bé trai 3 tuổi ở Hà Nội tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non 1Chiếc cầu trượt bé Đ.T. chơi và bị kẹt tại Trường Mầm non Phù Lỗ. Ảnh: PNVN

Thông tin ban đầu, vào ngày 25/11, gia đình cho bé Đ.T. (34 tháng tuổi, trú xã Phù Lỗ), đi học tại trường mầm non của xã. Tại trường học, bé T. đã chơi cầu trượt. Trong lúc bé chơi, không may đã bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt.

Khi cô giáo phát hiện, bé đã nguy kịch. Ngay sau đó, nhà trường nhanh chóng đưa bé T. vào phòng y tế sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện Bắc Thăng Long, sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bé trai 3 tuổi ở Hà Nội tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non 2Tối 25/11, rất đông người nhà của bé Đ.T. khóc ngất khi hay tin bác sĩ không thể cứu được bé. Ảnh: FB

Tuy nhiên, sau gần nửa ngày cấp cứu, bé T. đã tử vong. Sau khi làm thủ tục, gia đình đã đưa thi thể bé về quê mai táng.

Theo người thân nạn nhân, khi đi học sức khỏe T. bình thường và rất vui vẻ khi đến lớp. Sau khi bé bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt, bé trai đã gào khóc, giãy giụa nhưng không ai phát hiện. Đến khi cô giáo phát hiện thì đã quá muộn.

Thời gian bé T. chơi cầu trượt đang vào giờ học thể dục, thể chất. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-trai-3-tuoi-o-ha-noi-tu-vong-khi-choi-cau-truot-tai-truong-mam-non-011534717.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục