Hy hữu: Bé trai 3 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị xiên xúc xích đâm xuyên não

Bé trai 3 tuổi ăn xúc xích rồi chạy nhảy bị ngã khiến chiếc xiên que đâm sâu vào mồm và xiên qua khoang sọ.

Câu chuyện hy hữu xảy ra tại Trung Quốc. Theo đó cậu bé 3 tuổi sống tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã ngay lập tức được đưa tới Bệnh viện Nhi Đại học Dược Chiết Giang sau khi tai nạn xảy ra. Que xiên bằng tre dài 10cm đã đâm qua miệng em và xuyên vào hộp sọ. Kết quả chụp CT cho thấy que xiên đã đâm vào thân não của cậu bé.

Hy hữu: Bé trai 3 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị xiên xúc xích đâm xuyên não 1Que xiên đâm qua mồm cậu bé rồi xiên vào não.

Bác sĩ thần kinh Shen Zhipeng cho hay chiếc quê đâm sân vào khoang sọ của cậu bé gần 3cm đặt tính mạng của em vào tình trạng nguy kịch. Sau ca phẫu thuật khẩn cấp, các bác sỹ đã đưa que xiên ra ngoài an toàn và cầm máu cho cậu bé.

Hiện sức khỏe của em đã ổn định. Tuy nhiên, ông Shen cho rằng vẫn chưa rõ liệu cậu bé có chịu di chứng lâu dài nào sau vụ tai nạn hay không.

Hy hữu: Bé trai 3 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị xiên xúc xích đâm xuyên não 2Hình chụp cho thấy chiếc que đâm vào não cậu bé.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện thì chiếc xiên que đã bị bẩn nên khả năng nhiễm trùng khi xuyên vào khoang sọ của cậu bé là rất cao.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/be-trai-3-tuoi-song-sot-than-ky-sau-khi-bi-xien-xuc-xich-dam-xuyen-nao-011519138.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục