Bé trai 5 tuổi bị 2 gã lao công hiếp dâm trong nhà vệ sinh

(Tinmoi.vn) Cậu bé mới lên 5 đã hai lần bị hai gã lao công xâm hại tình dục và hiện đang mắc phải bệnh nhiễm khuẩn và mụn rộp sinh dục Herpes.

 

 

(Tinmoi.vn) Cậu bé mới lên 5 đã hai lần bị hai gã lao công xâm hại tình dục và hiện đang mắc phải bệnh nhiễm khuẩn và mụn rộp sinh dục Herpes.

Dailymail đưa tin, nạn nhân từng bị hai kẻ đồi bại cưỡng hiếp vào tháng 2 và 3 trong nhà vệ sinh gần lớp học của cậu bé tại trường Quốc tế Jakarta.

Bé trai 5 tuổi bị 2 gã lao công hiếp dâm trong nhà vệ sinh 5

Bé trai 5 tuổi bị hai gã lao công làm việc tại trường Quốc tế Jakarta xâm hại tình dục

Những lao công này không phải nhân viên chính thức của nhà trường mà chỉ làm theo hợp đồng lao động. Nguồn tin cho biết, bố cậu bé là người Hà Lan, còn mẹ gốc Indonesia, bà mẹ quyết định báo thẳng lên công an vì phản ứng quá chậm chạp của nhà trường trước những cáo buộc.

Luật sư gia đình nạn nhân cho biết, nhà trường đã thiếu trách nhiệm vì không phát hiện sự vắng mặt của học sinh trong lớp và lẽ ra giáo viên phải nhận ra được bộ dạng của cậu bé khi quay trở lại sau những lần bị hiếp dâm.

Trước sự việc khủng khiếp trên, hiệu trưởng trường Quốc tế Jakarta cho biết họ đã cải thiện hệ thống an ninh, gắn camera giám sát và hợp tác với chính quyền địa phương. Thêm vào đó, các nhân viên làm hợp đồng bên ngoài cũng sẽ bị hạn chế vào khuôn viên trường học.

Cảnh sát đã bắt giữ hai nhân viên lao công hợp đồng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục