Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ ba, 02/09/2014 10:16 (GMT 7)

Beckham gãy tay vì chạy xe phân khối lớn trốn papazazzi

Cựu danh thủ M.U và đội tuyển Anh đã gặp nạn khi cố gắng trốn thoát khỏi sự theo đuổi của những tay săn ảnh trên chiếc môtô khủng.

Cựu danh thủ M.U và đội tuyển Anh đã gặp nạn khi cố gắng trốn thoát khỏi sự theo đuổi của những tay săn ảnh trên chiếc môtô khủng.

Cách đây không lâu, ngôi sao bóng đá David Beckham đã gặp tai nạn môtô trên đại lộ Sunset, sau khi vừa rời khỏi một cửa hàng chuyên xăm trổ. Ban đầu có vẻ như Beckham không gặp phải chấn thương nào nghiêm trọng, tuy nhiên chỉ ít ngày sau, anh tình cờ bị bắt gặp với bàn tay phải bị bó bột khi đang ngồi trên chiếc Super Vintage 93' Knuckle của mình.

Beckham gãy tay vì chạy xe phân khối lớn trốn papazazzi 6

Có vẻ như việc điều khiển môtô trên phố đông không còn an toàn nữa, đặc biệt là khi Beckham luôn bị cánh săn ảnh theo đuôi khắp mọi nơi. Theo TMZ, tai nạn xảy ra với Beckham khi anh đang tìm cách thoát khỏi các paparazzi.

Có thể đây là lần đầu tiên ngôi sao bóng đá Anh gặp nạn với môtô, nhưng không phải là lần đầu tiên anh dính đến tai nạn liên quan đến xe cộ. Vào năm ngoái, David Beckham cũng gặp tai nạn tương tự với chiếc SUV hạng sang Land Rover Range Rover ngay trước dinh thự của mình ở Berverly Hills.

Beckham gãy tay vì chạy xe phân khối lớn trốn papazazzi 7

Khi còn là cầu thủ, ngoài sự nổi tiếng trên sân cỏ, Becks còn được biết đến là tay chơi xe thứ thiệt. Trong garage của anh lúc nào cũng có cả tá siêu xe. Sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, cựu tiền vệ 39 tuổi vẫn duy trì thú chơi xe. Hiện anh nắm trong tay những xế khủng như Range Rover, Cadillac Escalade, Jeep Wrangler cùng một số chiếc môtô phân khối lớn.

Video liên quan: Những pha sút xa tuyệt đẹp của Cristiano Ronaldo

Xem thêm: Leicester 1–1 Arsenal: Pháo thủ tiếp tục bị chia điểm

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục