Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới

Với lợi thế về nhan sắc, nhiều người cũng dự đoán, Bella Mai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới năm nay.

Với lợi thế về nhan sắc, nhiều người cũng dự đoán, Bella Mai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới năm nay.

Những ngày qua, Bella Mai – đại diện Việt Nam cùng 30 thí sinh khác đến từ nhiều quốc gia  đã có mặt tại thủ đô Manila, Philippines để tham gia vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Universe 2017 (Hoa hậu Du lịch hoàn vũ thế giới 2017).

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 19/10 tại nhà hát Tanghalang Pasigueño. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ lần lượt tham gia các phần thi: trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và trả lời câu hỏi ứng xử để tìm ra người xứng đáng nhất cho danh hiệu Hoa hậu cao quý.

Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới 1
 
Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới 2
 
Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới 3
Bella Mai xinh đẹp, nổi bật bên dàn thí sinh Miss Tourism Universe 2017. 

Trước đêm chung kết, các thí sinh cũng đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động như đi tham quan một số danh lam, thắng cảnh đẹp của đất nước Philippines, cũng như một số địa điểm lịch sử, văn hoá để tìm hiểu thêm về văn hoá - đất nước – con người của quốc gia này.

Ngoài ra, các thí sinh còn trải qua phần thi Top Model với trang phục của NTK Maestro John. Ở phần thi này, thí sinh Bella Mai của Việt Nam được chính NTK cũng như báo chí địa phương hết lời khen ngợi về vóc dáng và nhan sắc.

Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới 4
 
Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới 5
 
Bella Mai khoe body nóng bỏng trước chung kết HH du lịch hoàn vũ thế giới 6
Vóc dáng hoàn hảo của Bella Mai được NTK Philippines đánh giá rất cao.

Với lợi thế này, nhiều người cũng dự đoán, Bella Mai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới năm nay.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục