Bên nhau gần 10 năm nhưng ông xã Tăng Thanh Hà vẫn đầy ngọt ngào thế này

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, Louis Nguyễn - ông xã đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh ngọt ngào khi đi ăn hàng cùng người vợ xinh đẹp.

Đăng tải bức ảnh thân mật cùng bà xã, Louis Nguyễn cũng không quên viết lời chú thích mùi mẫn với cách gọi yêu vợ: "Date with mah lady". (Tạm dịch: Hẹn hò cùng người phụ nữ của tôi).

Trong bức ảnh được đăng tải, vợ chồng Tăng Thanh Hà ăn mặc khá giản dị, cả hai mỉm cười vui vẻ, sát bên nhau trong buổi hẹn hò.

Có thể thấy, dù đang quản lý một chuỗi nhà hàng, khách sạn và bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vợ chồng nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" vẫn thường xuyên dành thời gian đi hẹn hò riêng tư để "hâm nóng" tình cảm.

Đặc biệt, cách gọi yêu vợ là "người phụ nữ của anh" của Louis Nguyễn cũng khiến người không khỏi ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp vợ chồng đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Ông xã doanh nhân của Hà Tăng không ngại ngần đăng ảnh vợ lên trang cá nhân và thường xuyên dành cho cô những lời khen "có cánh".

Louis Nguyễn từng bày tỏ niềm tự hào về người vợ xinh đẹp Hà Tăng của mình.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2012. Dù đã hơn 9 năm sát cánh bên nhau nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào trong những chuyến đi du lịch và cả cuộc sống thường nhật.

 

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục