Bệnh nhân 56 tuổi dâm ô với bé gái bị thiểu năng ngay trên giường bệnh

Người đàn ông 56 tuổi bị tai biến, may mắn được gia đình đưa đến bệnh viện kịp thời. Trong thời gian chữa trị tại bệnh viện, thấy cháu bé thường xuyên vào chơi nên gã yêu râu xanh nổi ý định hèn hạ.

Tin tức trên Thời ĐạiPháp Luật TP.HCM cho hay, ngày 25/1, TAND huyện Nam Đàn (Nghệ An) mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Thanh An (SN 1961, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Theo cáo trạng, ngày 14/7/2017, An có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu tại bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn, đến khi cháu kêu đau thì đối tượng mới dừng lại.

Hình ảnh Bệnh nhân 56 tuổi dâm ô với bé gái bị thiểu năng ngay trên giường bệnh số 1
Bé gái 10 tuổi bị thiểu năng trí tuệ.

Chiều 14/7/2017, trong lúc tắm cho con, mẹ cháu phát hiện bộ phận sinh dục của con có dấu hiệu tổn thương nên đã dò hỏi mới biết được sự việc đau lòng trên. Quá tức giận, chị đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Được biết, vào thời gian này An bị tai biến, may mắn được gia đình đưa đến bệnh viện kịp thời. Trong thời gian chữa trị tại bệnh viện, thấy cháu bé thường xuyên vào chơi nên An nổi ý định hèn hạ.

Sau quá trình điều tra, tháng 9/2017, Công an huyện Nam Đàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An về tội Dâm ô đối với trẻ em. Kết quả giám định pháp y tình dục cho thấy có vết xước ở âm hộ của nạn nhân.

Tuy nhiên, tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thanh An một mực không thừa nhận hành vi dâm ô đối với cháu bé.

Hình ảnh Bệnh nhân 56 tuổi dâm ô với bé gái bị thiểu năng ngay trên giường bệnh số 2

Tòa án nhân dân huyện Nam Đàn, nơi diễn ra phiên xét xử.

HĐXX cho rằng, mặc dù tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội, thế nhưng qua những chứng cứ có được và quá trình xét hỏi của các nhân chứng, người bị hại đã đủ căn cứ khẳng định bị cáo Nguyễn Thanh An phạm tội Dâm ô với trẻ em.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh An 3 năm 6 tháng tù, về dân sự buộc bị cáo phải bồi thường 21,1 triệu đồng cho người bị hại

Trang Vũ (Tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn