Bệnh nhân Covid-19 qua đời sau khi bị bệnh viện rút máy thở

Trong video, một bệnh nhân Covid-19 phàn nàn với gia đình về việc không được quan tâm và bị bệnh viện rút máy thở. Người này sau đó đã qua đời.

Bệnh nhân Covid-19 qua đời sau khi bị bệnh viện rút máy thở 1Ấn Độ đang là điểm nóng Covid-19 của thế giới. Ảnh: PTI

Gia đình bệnh nhân 35 tuổi nhiễm Covid-19 được điều trị tại bệnh viện ở Hyderabad, Ấn Độ đã phàn nàn về sự tắc trách, cơ sở vật chất nghèo nàn dẫn đến cái chết của người thân họ. Theo đó, bệnh nhân này được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Ngực của thành phố ngày 24/6 và đã qua đời vì Covid-19 vào ngày 26/6. Một video ghi lại lời phàn nàn của anh về việc không được y bác sĩ quan tâm, không được hỗ trợ máy thở đã được chia sẻ với gia đình. Tuy nhiên, bệnh viện nói rằng bệnh nhân đã được thở oxy nhưng sau đó xuất hiện các vấn đề về tim dẫn đến tử vong.

Trong video, trước khi bị Covid-19 đánh bại, bệnh nhân đang phải thở khó nhọc. Anh ta nói rằng máy thở đã bị tháo ra trong 3 giờ và khi hỏi về việc này, nhân viên bệnh viện nói: "Anh dùng đủ rồi". Trong vài giây cuối video, anh này nói: "Vĩnh biệt bố, vĩnh biệt".

Ấn Độ đang "vỡ trận" vì Covid-19. Theo thống kê, nước này đã lập kỷ lục với 17.500 ca nhiễm mới và 385 ca tử vong vào ngày 27/6. Tổng số ca nhiễm tại Ấn Độ ở mức hơn 509.000 và hơn 15.600 ca tử vong.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo India Today)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/benh-nhan-covid-19-qua-doi-sau-khi-bi-benh-vien-rut-may-tho-011552252.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục