Bệnh nhân trốn người thân, nhảy từ tầng 4 BV Bạch Mai tử vong

Nhân lúc người nhà ngủ say, nam bệnh nhân đã âm thầm nhảy từ tầng 4, tòa nhà T Bệnh viện Bạch Mai xuống sàn tầng 1 tử vong tại chỗ.

Nhân lúc người nhà ngủ say, nam bệnh nhân đã âm thầm nhảy từ tầng 4, tòa nhà T Bệnh viện Bạch Mai xuống sàn tầng 1 tử vong tại chỗ.

Chiều ngày 21/11, thông tin với PV, một lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai xác nhận và cho biết, nam bệnh nhân nhảy từ tầng 4 xuống đất và tử vong tại chỗ quê ở tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng nay 21/11, tại tòa nhà T Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Theo một số nhân chứng, nạn nhân để lại đôi dép trên hành lang rồi bất ngờ trèo qua lan can, nhảy từ tầng 4 xuống sàn tầng 1. Thời điểm xảy ra sự việc quá bất ngờ khiến mọi người không kịp can ngăn.

Bệnh nhân nhảy từ tầng 4 tự tử ở Bệnh viện Bạch Mai

Ngay sau đó mọi người đã hô hoán và báo cáo cho các y tá, bác sỹ đến để cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Phía Bệnh viện Bạch Mai đã điều xe, hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về quê nhà để làm lễ mai táng.

Theo một số nguồn tin, bệnh nhân tự tử tên D, quê Thanh Hóa, trước đó điều trị tại khoa tiêu hóa. Cả đêm qua anh D. đi quanh hành lang, ôm bụng kêu đau. Tới 5h30 sáng nay, nhân lúc người nhà ngủ và không đi theo, anh D đã nghĩ quẩn và nhảy từ hành lang cầu thang tầng 4 rồi nhảy xuống tự tử.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục