Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ sáu, 11/01/2019 14:38 (GMT 7)

Bị 20 gã đàn ông xâm hại, hot girl Hàn khóc nức nở sau khi được minh oan tại tòa

Cô gái Yang Ye Won đã khóc nức nở khi rời tòa án. Vụ án cô bị xâm hại và quay clip nhạy cảm đã có kết luận từ phía cơ quan điều tra.

Cô gái Yang Ye Won đã khóc nức nở khi rời tòa án. vụ án cô bị xâm hại và quay clip nhạy cảm đã có kết luận từ phía cơ quan điều tra. 

Tờ SBS hôm 9/1 đưa tin cho hay Tòa án quận Mapo-gu (Seoul) đã đưa ra kết luận về vụ người mẫu Yang Ye Won tố cáo việc cô bị xâm hại thân thể, phát tán ảnh nhạy cảm sau buổi chụp hình ở studio. Sau phiên tòa, một người đàn ông họ Choi là nhiếp ảnh gia đã bị kết án.

Bị 20 gã đàn ông xâm hại, hot girl Hàn khóc nức nở sau khi được minh oan tại tòa 1

Yang Ye Won khóc nức nở sau phiên tòa được minh oan sau khi cô bị 20 gã đàn ông cưỡng bức. Ảnh: SBS

Theo đó, người đàn ông 46 tuổi lĩnh án 2,5 năm tù, 80 tiếng tham gia điều trị tâm lý vì hành vi bạo lực, bị cấm hoạt động ở lĩnh vực liên quan đến Phụ nữ và trẻ em gái trong 5 năm.

Bị 20 gã đàn ông xâm hại, hot girl Hàn khóc nức nở sau khi được minh oan tại tòa 2
Yang Ye Won khóc trong đoạn clip tố cáo chủ studio và ê-kíp. Ảnh: SBS

Thẩm phán Lee Jin Young đã đưa ra tuyên bố bằng văn bản "Tội phát tán các bức ảnh của Yang Ye Won trên mạng là không thể tha thứ. Việc những bức ảnh, clip bị lan truyền là xúc phạm nhân phẩm nạn nhân và cần biện pháp trừng phạt thích đáng”.

Những bằng chứng này cho thấy vào tháng 7/2015, Choi đã cùng với ekip ảnh của hắn đã ép Yang Ye Won chụp ảnh “nuy”. Địa điểm chụp hình là một studio ở quận Mapo-gu, Seoul.

Lợi dụng buổi chụp, nhóm ekip gồm 20 người đã giở trò đồi bại với cô và ghi lại những hình ảnh phản cảm.

Đến tháng 5/2017, tên này gửi 115 tấm ảnh cho bạn bè. Loạt ảnh sau đó đã bị phát tán trên mạng. Bạn trai Yang Ye Won cũng nhận được những hình ảnh này.

Tháng 5/2018, qua kênh YouTube riêng, Yang Ye Won tố cáo hành vi đồi bại của ê-kíp. Cô cho biết bị tấn công thân xác và kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Chủ studio khẳng định đây là lời tố cáo sai sự thật của Yang Ye Won. Ông còn nói Yang Ye Won chủ động tới studio làm việc và mồi chài ê-kíp.

Tháng 7/2018, chủ studio tự sát, cái chết của người đàn ông này đã khiến cộng đồng mạng quay lưng với Yang Ye Won và cho rằng cô là người nói dối.

Ngay khi rời phiên tòa, cô gái trẻ đã khóc nức nở "Năm qua là một năm quá khó khăn với tôi và gia đình. Tôi không thể nói mặc dù tôi có một cái miệng. Tôi không thể vượt qua những lời chỉ trích làm tôi và những người ủng hộ tôi bị tổn thương. Kết quả từ phiên tòa đã chứng minh điều gì thực sự xảy ra".

"Tôi không hề có ý định tha thứ cho những người đã tấn công tôi và gia đình tôi. Tôi không quan tâm phải mất bao lâu, vài năm hay lâu hơn nữa, tôi sẽ chiến đấu đến cùng dù mất cả đời mình", Yang Ye Won khẳng định.

Minh Di (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục