Bị 8 học sinh lớp 9 quây đánh hội đồng, một thanh niên tử vong

Đến cổng trường tìm một nam sinh để giải quyết mâu thuẫn, thanh niên 18 tuổi bị nhóm học sinh lớp 9 đánh hội đồng dẫn đến tử vong.

Đến cổng trường tìm một nam sinh để giải quyết mâu thuẫn, thanh niên 18 tuổi bị nhóm học sinh lớp 9 đánh hội đồng dẫn đến tử vong.

Sáng 29/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ cái chết của Lê Hoàng Thắng (18 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị nhóm học sinh lớp 9 đánh ngay trước cổng trường cũ.

Trước đó, theo báo cáo nhanh của Ban giám hiệu Trường THCS Thống Nhất gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Biên Hòa, vào giờ ra chơi sáng 27/4, Thắng đã mặc đồng phục học sinh, lẻn vào sân trường qua cổng phụ, gây sự với các em trong trường.

Khi vào trong trường, Thắng lấy chai thủy tinh đánh em Nguyễn Hoàng L. (lớp 9/2). Vụ việc bị bảo vệ nhà trường phát hiện và kịp can ngăn. Bảo vệ đã mời Thắng lên phòng giám thị làm việc nhưng Thắng bỏ chạy.

Bị 8 học sinh lớp 9 quây đánh hội đồng, một thanh niên tử vong 1
Nạn nhân Thắng khi đang được cấp cứu tại bệnh viện

Được biết, khi thấy Thắng bỏ chạy, nhóm học sinh lớp 9 trong trường đã đuổi theo, đạp Thắng té vào cột trường, làm Thắng ngất xỉu. Lúc này, có một nhóm thanh niên đang chờ Thắng sẵn ở ngoài cổng trường xin bảo vệ mở cổng để đưa Thắng đi cấp cứu. Do bị chấn thương sọ não, Thắng tử vong sáng 29/4.

Công an P.Thống Nhất đã xuống làm việc và xác minh có 8 học sinh tham gia đánh Thắng. Do các em đều dưới 15 tuổi nên công an đã trả về gia đình, chờ kết quả giám định thương tật của Thắng để xử lý hành chính.

Trong sáng 29/4, ban giám hiệu Trường THCS Thống Nhất đã mời phụ huynh của các học sinh liên quan đến vụ việc lên họp và quyên góp một số tiền gửi đến gia đình lo hậu sự cho Thắng.

Trả lời báo Công ann nhân dân, thầy Nguyễn Huy Nguyên, Hiệu trưởng Trường THCS Thống Nhất cho biết, nhà trường đã tới thăm hỏi Thắng và động viên gia đình nạn nhân vì em từng là học sinh cũ của nhà trường.

Về nguyên nhân Thắng bị đánh, nhà trường chưa rõ và đang phối hợp với Công an để điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục