Bị antifan "đá xéo", Hồ Ngọc Hà đáp trả bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp dằn mặt

Hồ Ngọc Hà đã có một màn đáp trả cực “gắt” với antifan khi bị đá xéo trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà đã có một màn đáp trả cực “gắt” với antifan khi bị đá xéo trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà vốn nổi tiếng là người thẳng thắn và mạnh mẽ nên nhiều lần, cô không ngần ngại đáp trả với antifan trước những lời công kích. Thậm chí, ngay cả cách "nữ hoàng giải trí" phản pháo lại antifan cũng vô cùng đặc biệt và lần này cũng không ngoại lệ. Mới đây, khi mà dòng chia sẻ về tân Công nương Meghan Markle chưa kịp lắng xuống bởi mức độ khó hiểu và "hack não" thì cô lại tiếp tục gây sốt bởi màn dằn mặt antifan không thể "gắt" hơn của mình.

Cụ thể, một tài khoản cá nhân đã chia sẻ lại dòng trạng thái gây tranh cãi gần đây của nữ ca sĩ trên một diễn đàn cộng đồng, kèm theo đó là lời đá xéo đầy mỉa mai. Nhưng họa vô đơn chí, cứ nghĩ đăng vào group kín thì "khổ chủ" sẽ không hay biết. Ai dè ngay sau đó, tài khoản này bị chính tài khoản được cho là của nữ ca sĩ "Tội lỗi" inbox dằn mặt: "Này em. Đã nói về người khác thì cẩn thận nhé. Sống nay chết mai, đừng để ân hận" khiến tài khoản "dở khóc dở cười". 

Khi còn chưa kịp phản ứng thì tài khoản này cũng đã bị nữ ca sĩ thẳng tay block. Hành động mạnh mẽ có phần gay gắt của cô với antifan khiến nhiều người liên tục chia sẻ trên các diễn đàn.

Bị antifan 'đá xéo', Hồ Ngọc Hà đáp trả bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp dằn mặt 1Bị antifan 'đá xéo', Hồ Ngọc Hà đáp trả bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp dằn mặt 2

Hồ Ngọc Hà nói chuyện thẳng với dân mạng khi bị đá xéo.

Bị antifan 'đá xéo', Hồ Ngọc Hà đáp trả bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp dằn mặt 3

Vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, trước đây, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần mạnh mẽ đáp trả lại antifan khi bị công kích.

Sao Hôm

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục