Bị bạn bè trêu đùa quá đáng, chú rể "trần như nhộng" bỏ chạy khỏi đám cưới, bị ô tô đâm trọng thương

Một đám cưới bị bạn bè quậy một cách quá trớn như vậy đã diễn ra nhưng có điều nó không chỉ để lại hậu quả về tinh thần mà còn khiến chú rể suýt chút nữa mất mạng.

Một đám cưới bị bạn bè quậy một cách quá trớn như vậy đã diễn ra nhưng có điều nó không chỉ để lại hậu quả về tinh thần mà còn khiến chú rể suýt chút nữa mất mạng.

Náo hôn là một phong tục đám cưới truyền thống ở Trung Quốc. Bạn bè và người thân sẽ có mặt trong hôn trường hoặc phòng tân hôn rồi bắt cô dâu chú rể phải thực hiện một số yêu cầu nhằm khuấy động không khí đám cưới. Mặc dù mang ý nghĩa tốt đẹp là thế nhưng hiện nay, phong tục này đã bị biến tướng và trở nên lố bịch.

Cũng liên quan đến phong tục này, mới đây, một đám cưới bị bạn bè náo hôn quá trớn như vậy đã diễn ra nhưng có điều nó không chỉ để lại hậu quả về tinh thần mà còn khiến chú rể suýt chút nữa mất mạng.

Cô dâu gào khóc bên chú rể đang nằm bất tỉnh.

Theo đó, vào ngày 25/11 vừa qua, tại thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, sau khi hoàn thành các nghi lễ đám cưới, cô dâu và chú rể đã tiến vào phòng tân hôn. Tuy nhiên khi chưa kịp làm gì, cặp đôi này đã bị bạn bè xông vào trêu chọc, quậy phá. Không thể chịu nổi những trò quái đản mà bạn bè ép làm, chú rể đã chạy ra ngoài đường trong trạng thái trần như nhộng, trên người chỉ mặc độc một chiếc quần lót.

Do mải chạy mà không kịp nhìn đường, chú rể bị một chiếc BMW đâm phải. Chú rể nằm sóng soài trên đường, trên người không chỉ có chiếc quần đùi mà còn loang lổ những vết mực do trò đùa náo động phòng của bạn bè để lại. 

Náo hôn: Chú rể bị người thân, bạn bè quất roi rồi rắc muối vào vết thương

Vụ tai nạn đã gây ách tắc một đoạn khá dài trên tuyến đường cao tốc Lam Hải. Chú rể nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu và may mắn giữ được mạng sống. Tuy truyền thông không nói rõ tình trạng thương tích của anh nhưng hiện tại anh vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc góp phần nối dài thêm danh sách những hệ quả đáng tiếc mà những trò đùa náo động phòng quá lố ở Trung Quốc gây ra trong những năm qua. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-ban-be-treu-dua-qua-dang-chu-re-tran-nhu-nhong-bo-chay-khoi-dam-cuoi-bi-o-to-dam-trong-thuong-011504556.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục