Trang chủ » Tin tức
Thứ bảy, 14/07/2018 09:03 (GMT 7)

Bị bạn gái phát hiện đi Sa Pa lén lút cùng gái lạ, chàng trai dõng dạc tuyên bố mình chỉ "đang lựa hàng tốt"

Coi người yêu như món hàng xếp hàng chờ đến lượt để chọn, sự ảo tưởng của chàng trai trẻ khiến dân tình quá sốc, không thể tin lại có người "ngã cây" nặng đến thế!

Coi người yêu như món hàng xếp hàng chờ đến lượt để chọn, sự ảo tưởng của chàng trai trẻ khiến dân tình quá sốc, không thể tin lại có người "ngã cây" nặng đến thế!

Có muôn vàn lý do được cánh đàn ông sử dụng để giải thích, thậm chí là tranh cãi khi bị bạn gái hoặc vợ phát hiện ra có dấu hiệu tòm tem bên ngoài. Đa số đều quanh co né tránh, cố gắng chối hết mọi tội lỗi bị vạch ra, song, đã có thanh niên nào bản lĩnh dám nói ra nguyên nhân đi bắt cá 2 tay "sốc tận óc" như nam chính trong mẩu tin nhắn đang hot dưới đây chưa?

Bị bạn gái phát hiện đi Sa Pa lén lút cùng gái lạ, chàng trai dõng dạc tuyên bố mình chỉ

Câu chuyện choáng váng đang được cư dân mạng quan tâm bàn tán.

Đoạn tin nhắn trên vừa xuất hiện trên MXH, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dân tình, đặc biệt là hội chị em phụ nữ. Cô gái mới mở lời hỏi "Anh đi Sa Pa một mình à?", bạn trai của cô ấy đáp lại ngắn gọn "Ừ, sao thế". 

Tiếp đó thì cô gái vạch tận mặt, nói thẳng luôn rằng đã biết anh ta âm thầm đi cùng 1 người khác nữa. Trước lời buộc tội của bạn gái, chàng trai thản nhiên nói mình không hề cắm sừng cô, vì họ chưa lấy nhau, chỉ đang yêu nhau thôi.

Tuy nhiên, nếu dừng lại ở đó thì câu chuyện chẳng có gì đặc biệt. Điều bất ngờ nằm ở ngay phía sau đó, khiến cho rất nhiều người phẫn nộ, đó là việc chàng trai thể hiện thái độ khinh thường bạn gái bằng 1 loạt lập luận tự mãn: "bản thân anh có quyền lựa chọn hàng tốt, xem 3-4 món hàng một lúc, cái nào tốt anh sẽ dùng"; "việc của em là ngồi đợi xem anh có chọn em không thôi".

Bị bạn gái phát hiện đi Sa Pa lén lút cùng gái lạ, chàng trai dõng dạc tuyên bố mình chỉ

Cư dân mạng bức xúc thay cô gái bị bạn trai coi thường.

Cô nàng tên Yến Trần bức xúc: "Thứ hãm nhất trên đời không phải là thằng đàn ông tồi, mà là thằng đàn ông không biết giá trị mình ở đâu nhưng nghĩ mình là cha thiên hạ".

Tài khoản Nguyen Thanh thì lại mỉa mai rằng: "Ô hay, dám bảo con gái nhà người ta ngồi đợi để anh chọn như mớ rau ngoài chợ á, quên đi, có mà ngồi đợi anh đi lăng nhăng về xong đánh cho 1 trận ấy, loại như anh không có cửa để yêu ai hết".

Kẹo Đắng bình luận: "3 đồng 1 mớ đàn ông, đem thả vào lồng cho kiến nó tha. Ở đấy mà chọn, chọn cái miếu mà chui vào ngồi nhanh không người ta ném gạch đá cho chết bây giờ".

Bị bạn gái phát hiện đi Sa Pa lén lút cùng gái lạ, chàng trai dõng dạc tuyên bố mình chỉ

Thay vì thừa nhận mình sai, nam thanh niên lại cho rằng mình chỉ đang "lựa hàng" (Ảnh minh họa).

Cũng có người tỏ ra nghi ngờ đây chỉ là tin nhắn ai đó cố tình bịa ra để câu like gây tranh cãi, song, dù là thật hay giả thì lối suy nghĩ ích kỷ của anh bạn trai cũng rất đáng lên án. 

Đã từng có không ít trường hợp nam chính bị chửi bới dữ dội vì  với những lý do rất vớ vẩn, thiếu tôn trọng bạn gái và cư xử khiếm nhã, chẳng hạn như gần đây có người nhắn tin mạt sát bạn gái chỉ vì cô ấy không chịu rửa 25 mâm bát ở nhà người yêu, đòi chia tay vì bạn gái nhờ đi mua băng vệ sinh ngày "đèn đỏ", rồi thậm chí từng có nam thanh niên bỏ người yêu vì cô ấy... mặc quần ren.

Làm trai cho đáng nên trai, thật lòng thì phái nữ sinh ra vốn đã mềm yếu mong manh rồi, đáng lẽ ra các anh phải là chỗ dựa thật vững chắc, luôn thể hiện mình nam nhi đại trượng phu, chứ ai lại bỉ ổi đến mức nói thẳng toẹt ra coi bạn gái như món hàng để so sánh lựa chọn như thế. Âu cũng là câu chuyện đáng suy ngẫm.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục