Bị bạn nhậu trộm cả tiền lẫn điện thoại

Nghe bạn nhậu tâm sự đang gom tiền mua xe máy, Dương nảy lòng tham nên chuốc cho chiến hữu say rồi lục túi lấy 7,3 triệu đồng cùng chiếc ĐTDĐ của nạn nhân.

Nghe bạn nhậu tâm sự đang gom tiền mua xe máy, Dương nảy lòng tham nên chuốc cho chiến hữu say rồi lục túi lấy 7,3 triệu đồng cùng chiếc ĐTDĐ của nạn nhân.

Chiều 2/6, Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) tạm giữ Phan Văn Dương (18 tuổi, ngụ ấp Trung, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình) để làm rõ về hành vi Trộm cắp tài sản.

Sáng cùng ngày, anh Quách Phong Phú (ngụ ấp 3, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình) đến cơ quan công an trình báo bị mất trộm số tiền để dành mua xe gắn máy.

Bị bạn nhậu trộm cả tiền lẫn điện thoại 5

Phan Văn Dương tại cơ quan công an.

Theo trình bày của nạn nhân, tối 1/6 anh ngồi nhậu chung với Phan Văn Dương cùng 2 người bạn mới quen. Trong khi uống rượu, anh Phú có tâm sự với Dương là đang dành tiền để mua chiếc xe mô tô và trong ví đang có một số tiền.

Dương không nói gì, liên tục mời chiến hữu nâng chén. Đợi đến khuya, khi phát hiện anh Phú say rượu nằm ngủ thì Dương thò tay vào túi quần nạn nhân, lấy 7,3 triệu cùng chiếc ĐTDĐ trị giá 2 triệu đồng.

Khi thức dậy, anh Phú tá hoả phát hiện tiền và điện thoại bị kẻ gian lấy trộm nên đến cơ quan công an trình báo. Qua rà soát, cơ quan công an đã mời Dương và những người liên quan lên làm việc.

Tiến hành đấu tranh, anh này thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Bị bạn nhậu trộm cả tiền lẫn điện thoại 6

Chiếc điện thoại và số tiền Dương trộm của bạn nhậu.

 

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục