Bị bạn tát 40 cái theo lệnh thầy giáo, nam sinh suýt mù mắt

(Tinmoi.vn) Cậu bé đã phải trải qua cuộc phẫu thuật mắt sau khi bị bạn cùng lớp tát khoảng 40 cái vào mặt theo yêu cầu của thầy giáo.

(Tinmoi.vn) Cậu bé đã phải trải qua cuộc phẫu thuật mắt sau khi bị bạn cùng lớp tát khoảng 40 cái vào mặt theo yêu cầu của thầy giáo.

Bị bạn tát 40 cái theo lệnh thầy giáo, nam sinh suýt mù mắt 5

Chỉ vì không hoàn thành bài tập về nhà, Dou đã bị thầy giáo yêu cầu bạn cùng lớp tát 40 cái vào mặt. Cậu bé suýt bị hỏng mắt trái. Ảnh: www.hnr.cn

Bé Dou, 12 tuổi, đến từ Hà Nam, Trung Quốc bị thầy giáo phạt do không hoàn thành bài tập về nhà. Giáo viên này yêu cầu học sinh trong lớp tát Dou: “Ai là người tát mạnh nhất sẽ được thưởng”.

“Sau khi bị tát, thầy giáo còn bắt cháu chống đẩy và không cho phép cháu ăn trưa. Tối hôm đó, cháu thấy không thể nhìn được bằng mắt trái”, Dou nói.

Mẹ Dou, bà Wang đã liên lạc với hiệu trưởng nhà trường và yêu cầu làm rõ sự việc. “Hiệu trưởng nói ông ta sẽ tìm hiểu rõ vụ việc. Tôi không biết sự việc nghiêm trọng tới mức này. Các bác sĩ nói mắt con trai tôi có thể không nhìn được nữa”.

Deng Baozhen, giáo viên đã yêu cầu học sinh tát em Dou nói đó là hình phạt giúp em tiến bộ hơn.

“Nhà trường hứa sẽ dành 30.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) để bồi thường vụ việc nhưng gia đình chúng tôi đã tự chi trả tất cả chi phí cho cuộc phẫu thuật”, bà Wang cho biết.

Hiệu trưởng nhà trường nói thầy giáo trên đã bị cảnh sát bắt giữ.

Bảo Linh (Theo news)

Tinmoi/Seatimes

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục