Bị Bảo Anh nói nên biết điều, vợ cũ Hồ Quang Hiếu "phản pháo" sâu cay

Sự việc chia tay của cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu dường như vẫn còn chưa kết thúc. Vợ cũ của anh cũng không ngại phản pháo lại status của Bảo Anh khi khuyên "biết điều".

Sự việc chia tay của cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu dường như vẫn còn chưa kết thúc. Vợ cũ của anh cũng không ngại phản pháo lại status của Bảo Anh khi khuyên "biết điều".

Người hâm mộ đã đi từ bất ngờ đến tiếc nuối, ngỡ ngàng vì việc tan vỡ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và người yêu xinh đẹp Bảo Anh. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" dù đã cho nhau thời gian nhìn nhận lại mọi chuyện.

Bị Bảo Anh nói nên biết điều, vợ cũ Hồ Quang Hiếu 'phản pháo' sâu cay 1
Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Tuy nhiên, sự việc này chưa dừng lại khi những người xung quanh liên tục lên tiếng xoay quanh câu chuyện chia tay của cặp đôi.

Hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ hé lộ nguyên nhân tan vỡ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh.

Bị Bảo Anh nói nên biết điều, vợ cũ Hồ Quang Hiếu 'phản pháo' sâu cay 2
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu hé lộ nguyên nhân chia tay của cặp đôi.

Cụ thể, vợ cũ Hồ Quang Hiếu viết: "Người ta chia tay mà sao ai cũng hỏi tui cảm nhận là thế nào, giờ ai kia viết status không nêu đích danh ai mà cũng giật tên tui lên là sao? Mà cho dù nói tui thì đã sao, tui không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn với những thứ không liên quan đến mình. Để yên cho tui hiền".

Cách đây ít ngày, Ivy có hé lộ nguyên nhân vì sao cặp đôi này tan vỡ, cô bộc bạch: "Tôi hơi lấy làm tiếc một chút khi biết chuyện vì tôi luôn mong anh Hiếu sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm".

Bị Bảo Anh nói nên biết điều, vợ cũ Hồ Quang Hiếu 'phản pháo' sâu cay 3
Bảo Anh lên tiếng đáp trả vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

Ngay lập tức, Bảo Anh lại đăng tải dòng trạng thái được cho là đáp trả vợ cũ của người yêu cũ: "Cái gì có thể thiếu nhưng đừng thiếu lòng tự trọng. Cái gì có thể mất nhưng không thể mất danh dự. Cái gì có thể không biết nhưng phải biết điều. Vậy nha". Dù không nói đích danh ai, cũng không nói rõ chuyện gì nhưng ngay thời điểm nhạy cảm đó, ai cũng hiểu Bảo Anh muốn nói về ai.

Bị Bảo Anh nói nên biết điều, vợ cũ Hồ Quang Hiếu 'phản pháo' sâu cay 4
 

Cũng không vừa, sau ít giờ Bảo Anh đăng tải dòng status trên, vợ cũ Hồ Quang Hiếu phản pháo: "Người ta chia tay mà sao ai cũng hỏi tui cảm nhận là thế nào, giờ ai kia viết status không nêu đích danh ai mà cũng giật tên tui lên là sao? Mà cho dù nói tui thì đã sao, tui không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn với những thứ không liên quan đến mình. Để yên cho tui hiền".

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh quen nhau kể từ những chuyến lưu diễn châu Âu. Họ chính thức xác nhận hẹn hò vào tháng 10/2016 trước nhiều nghi vấn của khán giả. Chính nam ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái khá buồn khi cả hai quyết định dừng lại mối quan hệ tình cảm.

Giọng ca Không cảm xúc rất buồn bã trước sự việc lần này. Anh bộc lộ mình vẫn còn thương Bảo Anh rất nhiều, nhìn thấy cảnh cô khóc khi trả lời truyền thồng, nam ca sĩ rất đau lòng. Tuy nhiên, cả hai đều đã chọn cách cho mình cơ hội bước tiếp mà không có đối phương bên cạnh.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục