Bị báo vồ, người phụ nữ thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc áo khoác

Người phụ nữ Trung Quốc đã may mắn thoát chết nhờ chiếc áo khoác.

Người phụ nữ Trung Quốc đã may mắn thoát chết nhờ chiếc áo khoác.

Dailymail vừa đưa tin về việc một người phụ nữ thoát chết ngoạn mục sau khi bị một con báo xổng chuồng của rạp xiếc lao vào tấn công.

Cụ thể khi người phụ nữ giấu tên này đang xếp hàng mua vé vào cửa tại một rạp xiếc ở thành phố Krasnoyarsk, Nga thì bất ngờ từ phía sau một con báo nhảy bổ vào rồi dùng móng vuốt và răng cắn xé chiếc người phụ nữ đang mặc trên người.

Nhiều tài xế ở bãi đỗ xe đã liên tục bấm còi inh ỏi để hù dọa con báo và ngăn không cho nó tiếp tục tấn công người phụ nữ. Nhờ thế, con báo bắt đầu dừng cuộc tấn công và người phụ nữ lập tức chạy vào một chiếc xe đậu gần đó để trú ẩn.

Bị báo vồ, người phụ nữ thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc áo khoác 1

Con báo lượn lờ quanh bãi đỗ xe sau khi thoát ra khỏi lồng.

Tước đó nhiều người đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy con báo xổng chuồng, lượn lờ xung quanh bãi đỗ xe. Trong đó một tài xế cho biết bản thân đã được một phen hú vía khi vô tình nhìn thấy con báo đang núp phía sau xe thông qua gương chiếu hậu.

Diana - 15 tuổi một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết bản thân và gia đình vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy con báo nhảy bổ vào tấn công người phụ nữ. Diana chia sẻ : "Mẹ và cha dượng cháu đã nhìn thấy con báo trước tiên. Gia đình cháu cũng đang xếp hàng mua vé cho buổi biểu diễn tiếp theo và đứng ngay phía sau người phụ nữ bị báo vồ. Con báo đột ngột xuất hiện rồi nhảy lên lưng người phụ nữ, xé toạc chiếc áo khoác mùa đông của cô ấy. 

Hiện trường rất hỗn loạn vì tiếng la hoảng sợ của mọi người và tiếng còi inh ỏi để xua đuổi con báo của những người tài xế. 

Cuối cùng con báo bị dọa sợ, không tiếp tục tấn công người phụ nữ. Cha mẹ cháu đã đưa cô ấy vào xe của gia đình để trú tạm. Con báo không lớn lắm và còn khá nhỏ."

Bị báo vồ, người phụ nữ thoát chết ngoạn mục nhờ chiếc áo khoác 2

Rạp xiếc Dovgalyuk Dynasty - nơi xảy ra vụ việc.

Rạp xiếc Dovgalyuk Dynasty đã đưa ra lời xin lỗi về vụ tấn công và cho biết con báo đã bị bắt giữ rồi đưa trở về chuồng trong vòng chưa đầy 1 giờ sau đó. Nhờ vào chiếc áo khoác mùa đông cực dày nên người phụ nữ chỉ bị xây xát nhẹ sau vụ tấn công.

"Nếu cuộc tấn công xảy ra vào mùa hè, rất có thể người phụ nữ sẽ bị thương vô cùng nghiêm trọng, thậm chí là mất mạng", một nhân chứng khác bày tỏ ý kiến.

Đại diện rạp xiếc này cho biết họ đã đề nghị một phương án hòa giải với người phụ nữ trên và được người này chấp thuận.

Sau vụ tấn công, tờ báo Siberian Time đã cho phát hành một đoạn video ghi lại hình ảnh con báo đang trình diễn một số tiết mục trong rạp xiếc nhưng chưa chắc chắn rằng đoạn phim này được quay trước hay sau vụ tấn công vừa rồi.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục