Bị bắt quả tang dẫn "phi công trẻ" vào khách sạn, người vợ hung hăng cầm dao chém chồng bị thương

Người vợ này cho rằng chồng của mình quá cù lần, không biết nói lời ngọt ngào nên chị ta ngoại tình với chàng trai trẻ.

Người vợ này cho rằng chồng của mình quá cù lần, không biết nói lời ngọt ngào nên chị ta ngoại tình với chàng trai trẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen trong một khách sạn tại quận 7 (TP.HCM) khiến cư dân mạng xôn xao.

Khi phát hiện bị "cắm sừng", người chồng cùng bạn mình vào khách sạn bắt ghen. Mặc dù rất tức giận nhưng anh một mực dặn người quay video đừng quay rõ mặt vợ mình. Người này còn cho biết thêm, thường ngày anh chồng rất yêu thương vợ, dù phải vất vả nhưng anh vẫn cố sức làm việc lo cho vợ đầy đủ.

Bị bắt quả tang dẫn 'phi công trẻ' vào khách sạn, người vợ hung hăng cầm dao chém chồng bị thương 1

Bị bắt quả tang tại trận khi đang vào khách sạn với người tình trẻ, cô vợ chẳng những không hối cải mà còn dùng dao chém chồng - Ảnh chụp từ clip

Tuy nhiên, vì bảo vệ người tình trẻ của mình mà cô vợ nhẫn tâm dùng dao chém chồng. May mắn là anh không bị thương và giành được con dao từ tay vợ. Đứng trước sự hung hãn của vợ, người chồng chẳng những không ra tay đánh lại mà còn can ngăn không cho những người đi cùng hành hung vợ mình.

Sau khi được chia sẻ, bài viết nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi của cô vợ này. Họ khuyên anh chồng nên ly hôn vì nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này biết đâu tương lai sẽ bị chị ta giết chết.

"Có người chồng tốt như vậy mà còn ra ngoài kiếm thêm trai trẻ. Nếu là tôi, tôi sẽ ly hôn ngay lập tức vì biết đâu trong tương lai cô ta sẽ dùng dao giết chết mình", M.N bình luận.

"Ngoại tình bị bắt gặp mà còn không biết hối cải. Tội anh chồng, bị phản bội như vậy mà vẫn bảo vệ cô ta", V.A bức xúc thay cho người chồng.

"Nếu có quay về, mong chị sẽ đối xử tốt với chồng của mình. Người đàn ông tốt như vậy ngoài xã hội không còn nhiều đâu. Mà anh chồng này nếu không muốn vợ ngoại tình thêm lần nữa thì cũng phải thay đổi mình, học cách quan tâm vợ nhiều hơn, có như vậy thì gia đình mới mong hạnh phúc được", C.K cho lời khuyên.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục