Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ ba, 15/05/2018 14:49 (GMT 7)

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với chồng người khác, cô giáo lên tiếng phân trần

Trong buổi họp kiểm điểm, cô giáo T. cho biết vào nhà nghỉ với ông P. để giải quyết chuyện tiền bạc chứ không làm gì bậy bạ.

Trong buổi họp kiểm điểm, cô giáo T. cho biết vào nhà nghỉ với ông P. để giải quyết chuyện tiền bạc chứ không làm gì bậy bạ.

Mới đây, cô giáo Lê Thị T. (công tác tại Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) bị bắt gặp vào nhà nghỉ với ông Trần Hồng P. (ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri). Đáng nói, cả cô T. và ông P. đều đã lập gia đình.

Chiều ngày 14/5, trao đổi với Báo Đất Việt, Hội trưởng hội phụ nữ xã Mỹ Hòa cho biết bà L. (vợ ông P.) bắt quả tang chồng mình vào nhà nghỉ với cô T. Lúc đầu, bà L. làm đơn tố cáo cả hai có quan hệ bất chính nhưng hiện đã rút đơn. 

Vợ chồng ông P. kinh doanh một cửa hàng bách hóa khá lớn ở địa phương, kinh tế gia đình được mọi người nhận xét là khá giả.

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với chồng người khác, cô giáo lên tiếng phân trần 1

Cô T. bị bắt gặp ở trong nhà nghỉ với ông P. - Ảnh cắt từ clip

Chiều cùng ngày, Chi hội phụ nữ nơi ông P. sinh sống thông tin, sau khi nắm được vụ việc trên, hội phụ nữ đã đến nhà khuyên giải, hàn gắn hai vợ chồng, tránh gia đình tan vỡ sẽ thiệt thòi cho con cái. Sau khi được hòa giải, cuộc sống vợ chồng ông P. đã êm xuôi, yên ấm hơn.

Trước đây hai vợ chồng bà L. ít khi nào to tiếng cãi vã. Mới đây khi bắt gặp chồng vào nhà nghỉ với cô giáo T., bà L. đã làm đơn tố cáo và có ý định ly hôn. Tuy nhiên ông P. đã giải thích rằng vào nhà nghỉ với cô T. để... cho vay mượn tiền nên mọi chuyện đã được giải quyết.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 16/3, cô giáo Lê Thị T. vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) với ông P. thì bị bà L. (vợ ông P.) bắt gặp và quay clip lại. Sau đó, bà L. làm đơn tố cáo gửi đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hòa và Công an huyện Ba Tri.

Nhận tin báo, nhà trường đã mời cô T. lên làm việc. Cô giáo này thừa nhận vào nhà nghỉ với ông P. để... bàn việc riêng. Cô T. đã nhận lỗi nên nhà trường tiến hành họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Trong bản tường trình, cô giáo T cho biết hai bên vào nhà nghỉ để cho vay mượn tiền chứ không làm gì trái luân thường đạo lý.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục