Bị bắt quả tang về tận nhà hẹn hò với người đàn ông đã có vợ, cô bồ nhí vẫn thản nhiên ngồi đầu giường vuốt tóc, kéo váy xem mọi người cãi nhau

Cô con gái và mẹ bắt quả tang cha dượng đưa bồ nhí trẻ tuổi về nhà hẹn hò, "mời" tất cả xuống dưới nhà nói chuyện. Trong lúc người cha dượng tranh cãi với vợ và con riêng của vợ, cô gái nhân tình vẫn thản nhiên ngồi đầu giường vuốt tóc, lì lợm không chịu xuống nhà khiến cộng đồng mạng "nóng mắt".

Cô con gái và mẹ bắt quả tang cha dượng đưa bồ nhí trẻ tuổi về nhà hẹn hò, "mời" tất cả xuống dưới nhà nói chuyện. Trong lúc người cha dượng tranh cãi với vợ và con riêng của vợ, cô gái nhân tình vẫn thản nhiên ngồi đầu giường vuốt tóc, lì lợm không chịu xuống nhà khiến cộng đồng mạng "nóng mắt".

Người cha dượng đưa cô gái trẻ được cho là bồ nhí về nhà hẹn hò trên chính chiếc giường của 2 vợ chồng, bị vợ cùng con riêng của vợ bắt tại trận. Không đánh đập, không chửi bới, cô con riêng chỉ nhẹ nhàng nói chuyện bênh vực cho mẹ mình nhưng vẫn đủ sâu cay. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên Facebook ngày 15/8 vừa qua khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bị bắt quả tang về tận nhà hẹn hò với người đàn ông đã có vợ, cô bồ nhí vẫn thản nhiên ngồi đầu giường vuốt tóc, kéo váy xem mọi người cãi nhau 1

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook gây xôn xao - Ảnh cắt từ clip

Sự việc được cho là xảy ra tại Thanh Hóa. Theo sự việc được ghi nhận trong đoạn clip, cô con gái cùng mẹ bắt quả tang cha dượng đưa cô gái trẻ được cho là bồ nhí về nhà nên một mực yêu cầu tất cả xuống tầng dưới nói chuyện.

"Bác là người có nhận thức, có học hành tử tế và cháu cũng vậy. Nếu bác không làm gì sai bác không có gì phải sợ hết. Mẹ cháu vẫn là vợ của bác, cháu vẫn có quyền đứng ở đây, bác không có quyền gì đuổi cháu ra khỏi nhà. Nếu cháu xuống thì chị kia cũng phải xuống. Mẹ cháu mới là vợ của bác, còn chị kia là gì?" - cô con gái nói với cha dượng.

Đáp lại lời con riêng của vợ, người cha dượng cũng không hề nói 1 câu mắng mỏ, chỉ bảo cô cùng mẹ hãy xuống dưới nhà trước, đừng làm to chuyện. "Thôi xuống nhà đi T. Đừng làm to chuyện ở đây" - người cha dượng lên tiếng.

Cùng lúc này, người mẹ của cô gái lại có phần mất bình tĩnh hơn. Bà chỉ tay vào mặt cô bồ nhí của chồng đay nghiến, chửi mắng cô này là đồ tranh vợ cướp chồng.

Bà nói: "Mi là cái gì? Loại tranh vợ cướp chồng, mi làm tan nát bao nhiêu người mi có biết không? Cái loại đàn ông kia là loại ngu rồi, tao nói chuyện với mi...".

Chứng kiến cuộc tranh cãi giữa nhân tình và gia đình, cô bồ nhí trẻ tuổi vẫn thản nhiên ngồi ở đầu giường vuốt tóc, kéo váy. Cô gái này dù được yêu cầu xuống nhà nói chuyện nhưng dứt khoát không chịu đứng lên: "Mi đi xuống trước đi, không việc gì tao phải xuống".

Bị bắt quả tang về tận nhà hẹn hò với người đàn ông đã có vợ, cô bồ nhí vẫn thản nhiên ngồi đầu giường vuốt tóc, kéo váy xem mọi người cãi nhau 2

Cô nhân tình thản nhiên ngồi vuốt tóc, không chịu xuống nhà nói chuyện - Ảnh cắt từ clip

Sự việc được đăng tải trên Facebook và rất nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án, chỉ trích việc ngoại tình của người cha dượng và cô bồ trẻ, trách móc họ đã quan hệ bất chính lại còn hẹn hò nhau ngay tại nhà, ngay trên chiếc giường chung của 2 vợ chồng.

Chị A.Hoài bình luận: "Thật không ra gì cái loại tranh vợ cướp chồng. Người đàn ông kia cũng chẳng ra sao. Đã cặp bồ rồi lại còn đưa về nhà, mà có trẻ trung gì cho cam, già rồi làm việc trái đạo lý như thế con cái, xã hội cười cho. Chị con gái này nói năng còn nhẹ đấy, như người khác là ăn đánh luôn rồi".

Bên cạnh đó, không ít người đã ủng hộ màn "đánh ghen" không bạo lực, không hề động tay động chân, rất nhẹ nhàng mà cũng sâu cay của cô con gái là con riêng của bà vợ.

"Chị làm thế là phải đấy, giờ mà đánh nó 1 cái thôi nó kiện thì mình lại mệt. Không việc gì phải động tay chân cả, nói như chị thôi đã đủ xấu hổ, nhục nhã rồi" - bạn H.Linh chia sẻ.

Hiện sự việc vẫn đang được quan tâm trên mạng xã hội.

Thục Hạnh 

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục