Bị bắt vì làm "chuyện ấy" với...dê

(Tinmoi.vn) Làm "chuyện ấy" với dê, bò, chó của người yêu. Những câu chuyện tưởng chừng như bịa đặt nhưng hoàn toàn có thật. Các vụ việc chỉ được phát hiện khi cảnh sát bắt giữ những đối tượng nay.

(Tinmoi.vn) Làm "chuyện ấy" với dê, bò, chó của người yêu. Những câu chuyện tưởng chừng như bịa đặt nhưng hoàn toàn có thật. Các vụ việc chỉ được phát hiện khi cảnh sát bắt giữ những đối tượng nay.

Theo Daily Times, đối tượng vừa bị bắt giữ là Malam Kamisu Baranda, 20 tuổi. Người này đã liên tục thực hiện hành vi “đồi bại” với một con dê trong khu rừng gần nhà.

Sau khi thẩm vấn đối tượng, cơ quan chức năng cho biết Malam Kamisu Baranda không chỉ làm “chuyện ấy” với con dê một lần mà tới… 10 lần. Khi được hỏi lý do tìm đến dê làm “người tình” thì Malam Kamisu Baranda giải thích rằng con dê này giúp anh đáp ứng “nhu cầu” tốt hơn phụ nữ.

Malam Kamisu Baranda bị bắt vì Xâm hại tình dục con dê tới 10 lần (Ảnh minh hoạ)

Malam Kamisu Baranda còn nghĩ rằng, việc tìm đến động vật để làm “chuyện ấy” sẽ không bị gặp rắc rối. Tuy nhiên, thẩm phán địa phương mới đây đã tuyên án Malam Kamisu Baranda hai tuần ngồi tù vì “hành hạ động vật”.

Cách đây không lâu, một thanh niên 19 tuổi, ở quận Louth, thuộc hạt Lincs, Anh cũng đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi quan hệ tình dục với con chó Bull mà anh ta nuôi. Chàng thanh niên không thể giải thích hành vi kỳ lạ của mình với cảnh sát nhưng khẳng định nó chỉ xảy ra một lần, Mirror đưa tin.

Bạn gái của Wayne phát hiện ra chuyện đó khi vô tình xem một clip trong điện thoại của anh ta. Và điều đặc biệt hơn, “nạn nhân” chính là con chó của cô. Trong phiên tòa hôm 13/2, công tố viên Nick Todd nói rằng Wayne Bryson thừa nhận anh ta từng sử dụng cần sa. Tòa án đã cho Bryson tại ngoại cho đến khi công tố viên tìm ra bằng chứng chứng minh anh ta không chỉ quan hệ với động vật. Trước đó, cảnh sát đã bắt một thanh niên ở bang Florida, Mỹ sau khi anh ta quan hệ tình dục với chú chó của người bạn cùng phòng.

Cũng là hành vi quan hệ tình dục với động vật, Hai thanh niên bị bắt là Michael Jones, 35 tuổi và Reid Fontaine, 31 tuổi. Anh chàng Reid Fontaine đã quan hệ với bò trong một trang trại, trong khi anh bạn Jone dùng máy quay lại.

Sự việc bị phát hiện khi người chủ trang trại (giấu tên) thấy con bò của ông bất thường và sản xuất ít sữa hơn mức bình thường. Sau khi kiểm tra máy quay tại trang trại, ông đã báo cáo với cảnh sát.

Hai thanh niên này đã bị bắt sau đó, Jones thừa nhận quay người bạn Fontaine khi anh ta đang cố gắng “sex” với vài con bò.

Xem thêm Video Hot trên Tin Mới Vẻ đẹp diệu kỳ của con người qua nghệ thuật tạo hình siêu thực

 

 

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục