Bị bỏng nặng vì "mây mưa" kiểu "lạ"

Mới đây một chương trình truyền hình Mỹ đã dẫn lại câu chuyện về tai nạn hy hữu của một cặp đôi đến từ Clarksville, Tennessee.

(Tinmoi.vn) Mới đây một chương trình truyền hình Mỹ đã dẫn lại câu chuyện về tai nạn hy hữu của một cặp đôi đến từ Clarksville, Tennessee.

Câu chuyện của cặp đôi Michael – Rosi là một tình huống trớ trêu. Anh Michael đã có quyết định táo bạo là dùng kẹo dẻo nóng chảy đổ lên cơ thể bạn gái để tăng thêm phần hưng phấn khi “yêu”. Tuy nhiên, khi Michael đổ chất lỏng nóng rát lên ngực bạn gái đã khiến cô gái bỏng nặng.

Trong lúc bối rối, Rosi đã dùng mọi thứ như bơ, kem và nước để làm dịu vết bỏng nhưng không hiệu quả. Cô gái đã gọi điện cho mẹ để cầu cứu. Ngay sau đó, Rosi phải đến bệnh viện để điều trị. Michael nói rằng vào thời điểm đó anh thực sự rất lúng túng, không biết phải làm gì. Đôi bạn trẻ đã trải qua một tình huống bi hài đáng nhớ và họ quyết định chia sẻ câu chuyện của mình với chương trình truyền hình thực tế. Hai người đã đính hôn nhưng vẫn lo ngại vì mẹ của Rosi đã biết câu chuyện dở khóc dở cười của con gái.

 P.V

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục