bi cao - Các bài viết về bi cao, tin tức bi cao

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bi cao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bi cao và chia sẻ thông tin bi cao trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bi cao

20 phút đối chất nóng bỏng giữa HĐXX và bị cáo phản cung 20 phút đối chất nóng bỏng giữa HĐXX và bị cáo phản cung Trước lời khai đầy bất ngờ của bị cáo Trần Thiện Tiến, đại diện VKSND tỉnh Phú Thọ cho rằng, họ được công an phường nơi Tiến cư trú thông báo việc nghi ngờ bị cáo này có dấu hiệu dùng ma túy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sẽ triệu tập 3 điều tra viên trong vụ xử cựu tướng Phan Văn Vĩnh tới đây Sẽ triệu tập 3 điều tra viên trong vụ xử cựu tướng Phan Văn Vĩnh tới đây Phiên tòa mở tại TAND tỉnh Phú Thọ với 92 bị cáo cùng33 luật sư cùng 73 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tại phiên xử ông Phan Văn Vĩnh cùng đồng phạm tới đây,  tòa triệu tập 3 điều tra viên của cơ quan An ninh điều tra, Công an Phú Thọ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gã thanh niên truy sát nữ hàng xóm lĩnh án tử Gã thanh niên truy sát nữ hàng xóm lĩnh án tử Hiếu dùng hai tay hai con dao nhọn để xông vào nhà chị Hiền, tấn công và đuổi theo khi nạn nhân cố bỏ chạy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bi cao

Vợ giết chồng phân xác phi tang rúng động Bình Dương lãnh án chung thân Vợ giết chồng phân xác phi tang rúng động Bình Dương lãnh án chung thân Xét thấy bị hại cũng có một phần lỗi, bị cáo Diễm thành khẩn khai báo ăn năn hối cải và là lao động chính trong gia đình nên HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo mức án tù chung  thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử vụ sát hại chủ nợ rồi phi tang xác trong rẫy cà phê Xét xử vụ sát hại chủ nợ rồi phi tang xác trong rẫy cà phê Hàng trăm người đã theo dõi phiên tòa diễn ra vào chiều 14/8, xét xử Trần Quốc Vũ(31 tuổi) đã sát hại Võ Thành Tuấn (chủ nợ) rồi sau đó đem chôn xác trong rẫy cà phê để phi tang tại Lâm Đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử công ty của chồng, diễn viên Triệu Vy có khả năng trở thành bị cáo Xét xử công ty của chồng, diễn viên Triệu Vy có khả năng trở thành bị cáo Cả bị đơn và nguyên đơn đều cho rằng diễn viên Triệu Vy cũng nên bị khởi tố và bị truy cứu trách nhiệm pháp luật tương ứng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo xin nhận án tử vì mức bồi thường cao Bị cáo xin nhận án tử vì mức bồi thường cao Sau khi được chủ tọa hỏi về khoản tiền gia đình nạn nhân đề nghị bồi thường, bị cáo Tùng nói nhà nghèo không có tiền và xin HĐXX tuyên mình mức án tử hình để đền bù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cả gia đình ôm nhau khóc trong phiên tòa chồng tưới xăng thiêu sống vợ Cả gia đình ôm nhau khóc trong phiên tòa chồng tưới xăng thiêu sống vợ Cả gia đình họ ôm nhau khóc nức nở trong phiên tòa mà bị cáo là người chồng có hành vi tưới xăng để giết vợ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mới nhất vụ Đinh La Thăng: Bị cáo xin xem xét thấu đáo vì không cố ý làm trái Mới nhất vụ Đinh La Thăng: Bị cáo xin xem xét thấu đáo vì không cố ý làm trái Trong phiên tòa diễn ra vào sáng ngày 9/5, ông Đinh La Thăng khẳng định mình không phạm tội cố ý làm trái và xin HĐXX phúc thẩm xem xét một cách  thấu đáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tử tù trốn khỏi trại giam của Bộ Công an kêu oan trong vụ mua bán gần 1.200 bánh heroin Tử tù trốn khỏi trại giam của Bộ Công an kêu oan trong vụ mua bán gần 1.200 bánh heroin Trong thời gian kháng cáo kêu oan, chờ phiên phúc thẩm vụ buôn 100 tỷ đồng heroin, tử tù Nguyễn Văn Tình trốn khỏi nơi giam giữ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng bị tòa tuyên phạt thêm 18 năm tù Ông Đinh La Thăng bị tòa tuyên phạt thêm 18 năm tù Chiều 29/3, TAND TP Hà Nội đưa ra phán quyết với bị cáo Đinh La Thăng và 6 đồng phạm trong vụ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nan (PVN) mất 800 tỉ đồng góp vốn vào Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên GĐ Vietcombank Tây Đô cùng nhiều đại gia nổi tiếng bị truy tố Nguyên GĐ Vietcombank Tây Đô cùng nhiều đại gia nổi tiếng bị truy tố Ông Nguyễn Minh Chuyển - nguyên GĐ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Tây Đô (Vietcombank Tây Đô) đã bị cáo buộc cùng thuộc cấp gây thiệt hại số tiền 1.440 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng mong được đối xử như số phận Ông Đinh La Thăng mong được đối xử như số phận "một con người" Ông Đinh La Thăng mong HĐXX, đại diện VKS xem xét một cách khách quan và thực tế tại thời điểm lịch sử đó để có hướng xử lý công minh "Hãy đối xử với bị cáo như số phận một con người".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng khẳng định không tư lợi, tư túi, hoàn toàn trong sạch Ông Đinh La Thăng khẳng định không tư lợi, tư túi, hoàn toàn trong sạch Trong phần tự bào chữa trước tòa sáng ngày 22/3, bị cáo Đinh La Thăng phủ nhận cáo trạng của Viện Kiểm sát về việc bị cáo này đã có hành vi che giấu sai phạm trong việc PVN góp vốn vào OceanBank và khẳng định bản thân không tư lợi, tư túi gì.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh ông Đinh La Thăng trong ngày đầu xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ đồng Hình ảnh ông Đinh La Thăng trong ngày đầu xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ đồng Sáng nay (19/3),  Đinh La Thăng và 6 đồng phạm được đưa tới toà để xét xử trong vụ án thiệt hại 800 tỷ đồng của PVN tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trịnh Xuân Thanh tiếp tục kháng cáo kêu oan vụ tham ô 14 tỷ ở PVP Trịnh Xuân Thanh tiếp tục kháng cáo kêu oan vụ tham ô 14 tỷ ở PVP Cho rằng không có tội, không tham ô tài sản như cáo buộc, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ án "Tham ô tài sản" xảy ra tại PVP Land vừa làm đơn kháng cáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Bức tử" hơn 400 cây quất cảnh Tết, hàng xóm nhận cái kết đắng TAND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã tuyên phạt 30 tháng tù giam đối với bị cáo Hà Thanh Liêm (52 tuổi, trú xã Hợp Tiến) và buộc bồi thường 68 triệu đồng về hành vi phá hoại hơn 400 cây quất Tết của hàng xóm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Đinh La Thăng: Những phát ngôn Vụ Đinh La Thăng: Những phát ngôn "gây sốc" khiến dư luận xôn xao Trong quá trình xét xử ông Đinh La Thăng cùng các đồng phạm, tại phiên tòa có nhiều câu nói của các bị cáo, cơ quan tố tụng khiến dư luận xôn xao. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Trong phiên tranh tụng chiều 16/1, các bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh được dành thêm thời gian tự bào chữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Ông Đinh La Thăng kiến nghị rằng bản thân ông và các bị cáo khác không gây nguy hiểm cho xã hội, không cần thiết phải bị tạm giam và xin được tại ngoại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viện Kiểm sát: Mọi lời khai đều chống lại bị cáo Trịnh Xuân Thanh Viện Kiểm sát: Mọi lời khai đều chống lại bị cáo Trịnh Xuân Thanh Viện Kiểm sát cho rằng nhiều lời khai của các bị cáo ở cơ quan điều tra đều có nội dung "chống lại" ông Trịnh Xuân Thanh và việc ông Thanh chối tội không ảnh hưởng tới việc truy tố vì đã có đủ cơ sở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS nói Chính phủ không có văn bản cho PVN chỉ định PVC làm tổng thầu VKS nói Chính phủ không có văn bản cho PVN chỉ định PVC làm tổng thầu Viện Kiểm sát nói rằng phần bào chữa của bị cáo Đinh La Thăng và các luật sư cho rằng việc chỉ định tổng thầu là theo chủ trương của Bộ Chính trị và được Chính phủ đồng ý, là không đúng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VKS khẳng định sai phạm của ông Đinh La Thăng có lợi ích nhóm VKS khẳng định sai phạm của ông Đinh La Thăng có lợi ích nhóm VKS cho rằng, việc bị cáo Vũ Đức Thuận và Trịnh Xuân Thanh đều được cất nhắc và bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng và PVC không có khả năng nhưng bị cáo Đinh La Thăng vẫn chỉ định rồi cấp tiền tạm ứng tiền để các bị cáo trên sử dụng trái mục đích. Đó chính là lợi ích nhóm!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cấp dưới oán trách bị cáo Trịnh Xuân Thanh buộc tội mình Cấp dưới oán trách bị cáo Trịnh Xuân Thanh buộc tội mình Bị cáo Lương Văn Hoà (cựu giám đốc Ban điều hành dự án Vũng Áng, Quảng Trạch) yêu cầu Trịnh Xuân Thanh "không buộc tội bị cáo hay người khác khi bào chữa".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5