Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ năm, 14/02/2019 17:00 (GMT 7)

Bị chặn xe đón dâu vì đốt pháo mừng, mẹ chú rể lao xuống dằn mặt CSGT

"Bây giờ đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà chỉ vì đốt pháo mừng thôi mà chặn lại không cho đi", người phụ nữ to tiếng nói về nguyên nhân bị CSGT chặn xe.

"Bây giờ đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà chỉ vì đốt pháo mừng thôi mà chặn lại không cho đi", người phụ nữ to tiếng nói về nguyên nhân bị CSGT chặn xe.

Chiều 14/2, mạng xã hội xôn xao với clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang đứng đôi co với các chiến sĩ CSGT. Người này tỏ ra giận dữ khi xe đón dâu của gia đình bị chặn giữa đường.

Theo nội dung clip, các chiến sĩ CSGT yêu cầu người phụ nữ vào vỉa hè để xử lý nhưng bà không chịu. Theo lý lẽ của người phụ nữ, hôm nay là đám cưới của con trai bà, bà muốn: "Các chú (CSGT) thông cảm cho nó đi để đúng giờ". Vừa nói, người này vừa đập mạnh vào chiếc ô tô.

"Đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi", người phụ nữ lớn tiếng nói khi bị CSGT chặn xe.

Mặc cho các xe khác bấm coi inh ỏi, người dân xúm đông quanh hiện trường gây ách tắc giao thông, người phụ nữ vẫn sa sả quát mắng. Bà ta lớn giọng tuyên bố: "Đằng nào con tao cũng gián đoạn rồi thì tao chẳng sợ cái gì cả". 

Cuối cùng, người phụ nữ được gia đình đưa lên ô tô rời đi. Được biết vụ việc xảy ra cách đây không lâu ở thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.  

Ngay sau khi clip được chia sẻ, hành xử của người phụ nữ này đã nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. 

"Đã sai còn lớn tiếng. Cứ làm như đây là đường của nhà bà. Đáng nói nhất là cái thái độ hống hách, nghĩ mình là mẹ thiên hạ, ai cũng phải chiều ý mình", một thành viên bình luận. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-chan-xe-don-dau-vi-dot-phao-mung-me-chu-re-lao-xuong-dan-mat-csgt-011510772.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục