Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 10/09/2014 14:59 (GMT 7)

Bị chia tay, tung hình thiếu nữ khỏa thân lên facebook

Tức giận vì thiếu nữ trẻ đòi chia tay, gã tài xế liền tung hình nhạy cảm của cô lên Facebook để làm nhục.

Tức giận vì thiếu nữ trẻ đòi chia tay, gã tài xế liền tung hình nhạy cảm của cô lên Facebook để làm nhục.

Ngày 10/9, TAND TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “làm nhục người khác” do bị cáo Phùi Cẩm Sềnh (39 tuổi, TP.HCM) thực hiện.

Theo nội dung vụ án, khoảng năm 2012, chị N.T.C.H. (SN 1989) và Phùi Cẩm Sềnh làm chung tại một công ty sản xuất gạch men tại tỉnh Đồng Nai và phát sinh quan hệ tình cảm.

Sau khi yêu nhau, chị H. biết Sềnh có gia đình nhưng Sềnh nói dối đã li hôn nên hai người tiếp tục duy trì quan hệ.

Bị chia tay, tung hình thiếu nữ khỏa thân lên facebook 5

Sềnh sau phiên tòa.

Trong những lúc ân ái, Sềnh dùng điện thoại chụp hình khỏa thân của người yêu lưu lại trong điện thoại.

Khoảng tháng 7/2013, chị H. nghỉ phép về quê thăm gia đình, Sềnh nghe tin gia đình người yêu muốn mai mối cho cô lấy người khác nên đem lòng ghen tức.

Sau đó, chị H. đòi chia tay và tránh mặt Sềnh, không trả lời điện thoại. Gã đàn ông nảy sinh ý định tung ảnh khỏa thân của chị H. lên facebook để làm nhục.

Thực hiện ý định trên, sáng 20/7/2013, Sềnh tạo một địa chỉ facebook giả mang tên chị H. kết bạn với nhiều đồng nghiệp trong công ty rồi tung những tấm ảnh nhạy cảm của chị lên mạng xã hội này.

Ba ngày sau, Sềnh tiếp tục tung những tấm hình “nóng”. Ngày 20/11/2013, chị H. đến cơ quan công an tố cáo hành vi phạm tội của Sềnh.

Với hành vi trên, xử sơ thẩm, TAND quận Thủ Đức (TP.HCM) tuyên phạt Phùi Cẩm Sềnh mức án 1 năm tù về tội “làm nhục người khác”. Sau phiên tòa, Sềnh kháng cáo xin giảm án còn chị H. kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt và đề nghị khởi tố Sềnh thêm tội “tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy”.

Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm nhận định mức án và tội danh của bị cáo mà cấp sơ thẩm đã tuyên là hoàn toàn có căn cứ, phù hợp với quy định của pháp luật. Từ đó, tòa bác cả kháng cáo của bị cáo và bị hại, giữ nguyên hình phạt.

 

Theo Vietnamnet

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục