Bị chồng bạo hành dã man, người vợ tự lấy kim khâu vết thương

Mới đây, câu chuyện về một người vợ dù bị chồng đánh đập dã man, nhưng người phụ nữ này vẫn chịu đựng, thậm chí tự dùng chỉ khâu vết thương ngay tại nhà, sự việc này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Mới đây, câu chuyện về một người vợ dù bị chồng đánh đập dã man, nhưng người phụ nữ này vẫn chịu đựng, thậm chí tự dùng chỉ khâu vết thương ngay tại nhà, sự việc này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". 

Bị chồng bạo hành dã man, người vợ tự lấy kim khâu vết thương 1

Sau khi bị chồng bạo hành, cô vợ bị nhốt trong nhà khiến chị phải tự khâu vết thương. Ảnh: Facebook

Theo đó, trên một diễn đàn mạng tại Hải Phòng đã chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ cùng thương tích đấy mình với dòng nội dung: "Bị chồng nhốt vào rồi đánh. Phải tự lấy kim chỉ khâu vết thương. Lại 1 lần nữa đáng báo động về bạo lực hôn nhân".

Bị chồng bạo hành dã man, người vợ tự lấy kim khâu vết thương 2
 

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều thấy thướng xót cho số phận bất hạnh của người vợ này, đồng thời thể hiện sự bất bình, lên án về hành động đánh đập dã man này.

Bị chồng bạo hành dã man, người vợ tự lấy kim khâu vết thương 3

Những hình ảnh đầy sau khi bị chồng đánh đập được người vợ chụp lại. Ảnh: Facebook

Thành viên Phương Hồng bình luận: "Không cần biết ai đúng ai sai. Nhưng mà đàn ông mà đã đánh đàn bà là cái loại không ra gì rồi mà đằng này đánh như thế kia là quá ác độc, không có tính người. Buồn thay cho chị vì lấy phải một người như vậy."

Facebook Phạm Quảng Đại viết: "Là con người với nhau sao lắm thằng nó làm những việc tàn ác thế,tình nghĩa vợ chồng mà tung chưởng như thế này thử hỏi liệu nó là con hay là người không biết nữa. Bức xúc!".

Bạn Thuỷ Tiên bình luận: "Có là đi ngoại tình hay là gì đi nữa cũng không có quyền đánh đập phụ nữ như vậy. Sống như vậy là không còn nhân tình nữa rồi, có sai thì dạy cho một bài học thôi còn đánh như này là muốn giết người rồi".

"Thương cho chị ấy, chẳng biết đã làm nên tội tình mà bị đánh đập hành hạ tới mức này, quá tàn nhẫn! 

Ở với một người chồng như vậy thì quá là nguy hiểm, sau việc này thì cách tốt nhất cho chị là rời bỏ anh ta, nếu không chẳng ai biết ngày mai sẽ thế nào", bạn Hải Hà chia sẻ.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tỏ ra thắc mắc sao chị này có điện thoại mà không gọi điện cầu cứu người thân, lại cam chịu nhẫn nhục như vậy.

Cộng đồng mạng cũng truy lùng ra hình ảnh được cho là của người chồng tuy nhiên chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận về sự việc này.

Trước đó, chiều ngày (2/6), một giáo viên tiểu học bị chồng đánh thâm tím khắp cơ thể khiến em gái phải lên Facebook cầu cứu cũng làm dư luận phẫn nộ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục