Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ năm, 04/09/2014 16:18 (GMT 7)

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái

Một người đàn ông đạp xe từ Maryland đến Miami, Mỹ để cầu hôn bạn gái đã bị một người đàn ông vô gia cư đâm chết khi tạm dừng tại một cửa hàng McDonald’s.

Một người đàn ông đạp xe từ Maryland đến Miami, Mỹ để cầu hôn bạn gái đã bị một người đàn ông vô gia cư đâm chết khi tạm dừng tại một cửa hàng McDonald’s.

Anh Adorno đến từ Farmington, Connecticut, Mỹ khởi hành từ nhà vào giữa tháng 8 để hoàn thành ước muốn đạp xe dọc bờ biển phía đông. Vào năm ngoái, anh cùng chị gái mình đã đạp xe từ Maine đến Maryland, và dự định  kết thúc chặng còn lại của chuyến hành trình trong năm nay.

Cô Elyse, bạn gái của anh, dự định hạ cánh và gặp anh cách điểm đến của cuộc hành trình 20 dặm (tương đương hơn 32 km) để có thể cùng kết thúc chuyến hành trình với người yêu. Anh Adorno dự định sẽ cầu hôn cô khi họ tới Miami.

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 6

Chuyến hành trình của anh Kevin Adorno

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 7

Anh Kevin Adorno cùng bạn gái Elyse

Vào tối thứ 2 (1/8), anh tạm dừng tại một cửa hàng để sạc pin điện thoại và ăn nhẹ. Một nhân chứng cho hay, khi anh ra ngoài để gọi điện thoại thì bị tấn công lúc khoảng 9g30p tối.

Trước lúc bị tấn công bất ngờ, anh Adorno đã gọi điện thoại cho bạn gái của mình. Bạn gái của anh Adorno báo với cảnh sát, cô đã nghe thấy chiếc điện thoại của bạn trai rơi xuống trước khi một tiếng còi báo động réo lên.

Cảnh sát đã tìm thấy một chiếc nhẫn đính hôn trong túi của anh Adormo khi họ vội vã tới của hàng thức ăn nhanh ở biển Vero, bang Florida, Mỹ tối hôm thứ 2 (1/8).

Tin tức từ cảnh sát cho biết, anh bị đâm nhiều nhát vào tay và ngực dẫn đến bị mất rất nhiều máu và đã gục xuống gần nhà tắm.

Mặc dù được nỗ lực cứu chữa, song anh Adorno đã không qua khỏi và đã chết ngay sau đó, cảnh sát cho biết,

Nghi phạm tên là Rene Herrera Cruz, 59 tuổi đã bị bắt giữ trong tối cùng ngày, cho biết, hắn nghi ngờ anh Adorno gọi điện nhằm báo người giết hắn. Hắn cho rằng nạn nhân chụp ảnh mình và cảm thấy bị đe dọa.

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 8 Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 9

Rene Herrera Cruz

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 10

Hiện trường vụ giết người

Cảnh sát đã tìm thấy con dao dài 12 inch (hơn 30 cm) đẫm máu trong bụi cây sau vụ tấn công. Tên sát nhân cũng thay chiếc áo vấy bẩn và vứt nó đi.

Cảnh sát Vero Beach cho biết thêm, đêm trước đó, tên Cruz đã gọi cho cảnh sát báo rằng có nhiều người đang tìm kiếm hay theo dõi hắn.

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 11

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 12

Những khoảnh khắc hạnh phúc của anh Adorno cùng với người bạn gái chưa kịp cầu hôn

Bị đâm chết trên đường đạp xe dọc đất nước để cầu hôn bạn gái 13

Chiếc xe đạp của anh Adorno được anh chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội

Anh Adorno làm chủ một công ty thiết kế đồ họa ở Hartford, Connecticut, là một người cởi mở và thích phiêu lưu.

Bạn thân của anh, anh Kenneth Silva cho hay: “Anh ấy có một tấm lòng chân thành và nhiệt huyết như bất cứ ai, luôn tươi cười và rộng lượng. Đó là một người đàn ông thực sự tốt.”

Gia đình nạn nhân đã bị suy sụp trước sự ra đi của người thân và đang trên đường tới Floria để mang thi thể của người con xấu số trở về.

Chi MK (Nguồn: Daily Mail)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Mai Khánh Chi
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục