Bị đánh hội đồng đến nhập viện đúng ngày 20/10, nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương

Liên quan đến vụ việc nữ phụ xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung phải nhập viện, sáng 21/10, đại diện đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu đã xuống bệnh viện thăm hỏi nạn nhân.

Như tin đã đưa, chiều 20/10, chị Đỗ Thuý H. (27 tuổi, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) trong lúc đang làm nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu đã bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung gây thương tích phải vào Bệnh viện Đa khoa Ứng Hoà để điều trị.

Bị đánh hội đồng đến nhập viện đúng ngày 20/10, nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương 1

Nhóm người đánh chị H. trên xe buýt có biểu hiện say rượu. Ảnh: FB

Theo lời chị H. kể lại, vào trưa ngày 20/10 khi xe buýt đến khu vực cầu Xà Kiều - Ứng Hòa thì có một thanh niên áo đen vẫy xe.

Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên xe. Trong quá trình trên xe, 4 thanh niên này có biểu hiện say rượu, liên tục văng bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu. Tuy nhiên chị H. không dám nhắc nhở.

Bị đánh hội đồng đến nhập viện đúng ngày 20/10, nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương 2

Chị H. mong cơ quan phối hợp với công an tìm ra những người đã đánh mình để xử lý nghiêm theo pháp luật. Ảnh: NSV

Thế nhưng, nhóm này tiếp tục kiếm cớ gây sự với lái xe buýt. Nhóm thanh niên liên tục chửi bậy, chửi và định đánh lái xe buýt thì nữ phụ xe ra nhắc nhở họ trật tự, thông cảm cho vì trên xe còn nhiều hành khách.

Dứt lời thì chị bị thanh niên kia đánh, chị H. phản kháng thì 2,3 thanh niên khác xông vào đánh hội đồng. “Đánh tôi xong có một trong 4 đối tượng vứt cho tôi 1 triệu bảo là mày đừng có mà láo tao đánh thế vẫn còn nhẹ.

Mày cầm lấy tiền mà mua thuốc. Nghe vậy tôi nói tôi cảm ơn tôi không cầm, sau họ quát lái xe bảo mày cầm tiền mua thuốc cho nó rồi tất cả họ xuống xe”, trên Trí thức trẻ dẫn lời chị H. kể lại.

Sáng 21/10, tại Khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Ứng Hoà, chị H. vẫn chưa hết đau đớn về sự việc mới xảy ra với bản thân.

Chị H. cho biết sau khi bị hành hung, chị được lái xe chở đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt và vụ việc khiến tinh thần chị bị hoảng loạn.

"Chiều qua tôi đau đầu không ngẩng mặt được, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau phần ngực. Tôi thấy mình thấy rất tổn thương, tôi không có hành động gì khiếm nhã.
Tôi rất yêu công việc phụ xe buýt và đến nay đã làm công việc này được 6 năm nhưng chưa bao giờ làm gì có lỗi với khách", trên Người lao động dẫn lời chị H. nói và cho biết bản thân bị đánh vào đúng ngày 20/10, ngày cả nước tôn vinh phái yếu khiến chị cảm thấy rất tổn thương.

Sau vụ việc, chị H. mong muốn ban lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu phối hợp với công an tìm ra những thành phần đã đánh chị làm ảnh hưởng đến xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục