Bị dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, chửi bới rồi cầm liềm chém xe CSGT

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lớn tiếng chửi lực lượng CSGT, sau đó người này còn cầm liềm chém vào phần lốp xe đặc chủng của lực lượng CSGT.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lớn tiếng chửi lực lượng CSGT, sau đó người này còn cầm liềm chém vào phần lốp xe đặc chủng của lực lượng CSGT.

Bị dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, chửi bới rồi cầm liềm chém xe CSGT 1

Khu vực xảy ra sự việc.

Gần một ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi chửi bới cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ và xô đổ chiếc xe máy đặc chủng của lực lượng CSGT dựng trên đường.

Thời điểm xảy ra sự việc có hàng trăm người dân hiếu kì tập trung hai bên đường theo dõi vụ việc.

Thậm chí, khi người đàn ông cầm liềm chém liên tiếp vào lốp xe đặc chủng của CSGT, nhiều người dân còn vỗ tay, hò reo cổ vũ.

Được biết sự việc trên xảy ra ở khu vực chợ Xuân Tiến, xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Trao đổi với PV về sự việc trên vào sáng 23/10, lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) cho biết: Vào chiều 22/10, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an huyện Xuân Trường thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Khi tổ công tác tuần tra ở địa bàn khu vực chợ Xuân Tiến (xã Xuân Tiến) thì phát hiện một người dân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe để xử lý.

Trong lúc tổ công tác đang làm việc với người vi phạm thì đối tượng tên Giang (trú ở xã Xuân Tiến) xuất hiện chửi bới cán bộ CSGT.

Sau đó, đối tượng Giang còn có hành vi xô đổ xe đặc chủng của cảnh sát và dùng liềm gạt, chém vào lốp xe CSGT.

Theo lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường, Giang có biểu hiện tâm thần và chiếc xe máy đặc chủng của CSGT không bị hư hỏng nên cơ quan công an sẽ lập hồ sơ xử phạt hành chính đối tượng. "Đối tượng này (Giang – PV) chưa có sổ theo dõi hay bệnh án tâm thần nhưng có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.

Hôm qua anh em đã lập hồ sơ và đang củng cố để xử lý đối tượng về hành vi chửi bới cán bộ CSGT", chỉ huy Công an huyện Xuân Trường nói.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục