Toát mồ hôi hột vì vợ "hồi xuân"

(Tinmoi.vn) Đó là bi kịch của vợ chồng tôi. Suốt thời gian qua, tôi đã phải tự dằn vặt mình bao nhiêu lần khi không thể đáp ứng được nhu cầu của cô vợ đang đến độ hồi xuân trong khi tôi thì đã toan về già và như người ta gọi là "hết đát ".

(Tinmoi.vn) Đó là bi kịch của vợ chồng tôi. Suốt thời gian qua, tôi đã phải tự dằn vặt mình bao nhiêu lần khi không thể đáp ứng được nhu cầu của cô vợ đang đến độ hồi xuân trong khi tôi thì đã toan về già và như người ta gọi là "hết đát ".

Năm nay tôi 65 tuổi, vợ tôi mới 45 tuổi. Chúng tôi hơn kém nhau đến 20 tuổi. Chúng tôi cưới nhau khi tôi đã gần 40 tuổi, còn vợ tôi lúc ấy đang ở cái tuổi đẹp nhất của người con gái. Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa thể đi tìm cho mình câu trả lời thuyết phục nhất là vì sao mà một cô gái đương ở độ trăng tròn xinh xắn, đáng yêu và hừng hực sức trẻ ấy lại đem lòng yêu một gã đàn ông gần 40 tuổi lúc ấy.

Lắng nghe Audio tâm sự của độc giả

 

 

Người ngoài đánh giá tôi phong độ, điển trai và rất điềm đạm. Đúng, tôi cũng nhận thấy ở mình điều ấy, tôi điềm đạm, sống nội tâm. Với vẻ ngoài hào hoa, tôi có cả một tá các cô gái theo đuổi từ khi tôi mới ở cái tuổi thanh niên trẻ măng. Thế nhưng, tình yêu đối với tôi lúc ấy là một điều gì đó tôi chưa nghĩ tới. Nhà tôi nghèo, sinh ra và lớn lên trong cảnh bần hàn và túng thiếu của gia đình, tôi hiểu những vất vả cực nhọc của bố mẹ tôi. Quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà vẫn thiếu ăn. Phải vất vả lắm, vay mượn nhieuf lắm bố mẹ tôi mới nuôi chúng tôi ăn học thành người. Ra trường, có việc làm, tôi tự nhủ sẽ phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền để bù đắp lại những thiếu thốn, nhọc nhằn của bố mẹ đã phải nếm trải vì chúng tôi. Tôi cũng muốn sẽ có sự nghiệp vững chắc, kinh tế ổn định trước khi lập gia đình để sau này vợ con tôi không phải cực khổ. Với suy nghĩ như vậy, tôi lao mình vào làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền. Tôi bỏ qua tất cả những cô gái để mắt tới tôi và chẳng ngại ngần khiến họ ngại ngùng. Năm này qua năm khác, tôi chôn vùi tuổi thanh xuân của mình trong những chuyến công tác khắp mọi miền đất nước. Và đến khi tôi có sự nghiệp mà nhiều người ao ước, tiền của đầy trong tay thì nhìn lại tôi cũng chẳng còn trẻ trung nữa.

Tôi nghĩ đến chuyện lập gia đình, muốn có vợ. Nhưng từ trước đến giờ tôi đâu có biết hẹn hò cô gái nào đâu. Thế là tôi ngại, chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Đồng nghiệp giới thiệu, cho số điện thoại, tôi ậm ừ nhận lời, rồi cũng hẹn hò nhưng cứ hết cô này đến cô khác, 5, 7 người, tôi chẳng thấy ưng cô nào. Cô nào cũng khó hiểu, cô nào cũng rắc rối. Thế rồi tôi quyết định từ bỏ chuyện mối mai. Duyên đến đâu thì hay đến đó.

Thế rồi, tôi gặp em, sự tình cờ mang đến cho tôi một cô vợ trẻ trung, xinh đẹp và dịu dàng. Em nhận lời cầu hôn của tôi sau 6 tháng quen biết, hẹn hò. Tôi bị hút hồn ở em sự vô tư, trong sáng như tờ giấy trắng. Lúc ấy, em mới là sinh viên năm thứ 2 của trường đại học có tiếng trong thành phố. Tôi không nán được để chờ em học hết 4 năm đại học, và em cũng đồng ý tổ chức đám cưới. Thế là chúng tôi về sống chung dưới một mái nhà. Ai cũng nghĩ rằng 2 người ở hai thế hệ sống với nhau sẽ nảy sinh nhiều bất đồng. Nhưng đối với vợ chồng tôi, điều đó chẳng có gì đáng nói. Cuộc sống của vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi là người đàn ông đầu tiên của cuộc đời em và em cũng là người đàn bà đầu tiên của tôi. Chúng tôi nhận thấy ở nhau nhiều điểm hấp dẫn. Một người vợ trẻ đáng yêu như bông hoa quý trong mắt chồng và một người chồng đáng ngưỡng mộ, kính trọng trong mắt vợ. Đó là tâm sự thật lòng mà chúng tôi chia sẻ với nhau.

20 năm chung sống, có với nhau 2 mặt con. Gia đình tôi vẫn êm ấm như ngày nào. Các con đều đi học xa nhà, chúng tôi dạy cho con học cách sống tự lập từ nhỏ nên ngoài những ngày nghỉ chúng về thăm nàh thì chỉ có 2 vợ chồng.

Cuộc sống gối chăn từ trước đến nay cũng rất hoà hợp. Tôi nhiều tuổi hơn vợ nhưng vẫn cố gắng để chiều chuộng, làm vợ vui. Bây giờ cả hai đều có tuổi, nên chuyện ấy cũng thưa bớt đi nhiều và chúng tôi cảm thấy chuyện đó cũng là lẽ tự nhiên. Nhưng mấy tháng trở lại đây, vợ tôi có nhiều biểu hiện rất lạ, cô ấy bắt đầu chú ý đến trang điểm, thay một loạt quần áo mới, cái nào cũng rất điệu đà và theo xu hướng trẻ trung. Mọi ngày, cô ấy vẫn mặc quần áo ngủ kín cổng cao tường thì bây giờ thay bằng những chiếc váy ngủ mỏng tang, cô ấy thường xuyên đắp mặt nạ, đi spa, đi shopping....và nhất là cô ấy đòi hỏi tôi "chuyện ấy". 

Ban đầu tôi nghi ngờ cô ấy có bồ bên ngoài. Nhưng nếu ngoại tình thì cô ấy đã chẳng đòi tôi cái ấy. Thú thực là lúc mới lấy nhau, sức còn khoẻ thì tuần cũng 2,3 lần là cùng. Đằng này, đã 65 tuổi rồi mà ngày nào lên giường, cô ấy cũng gợi ý tôi làm chuyện đó. Không chiều được vợ thì cô ấy giận dỗi, nằm quay lưng lại không them nói năng gì. Mà cố gắng chiều cô ấy thì mỗi lần như vậy, tôi vô cùng mệt mỏi chẳng còn sức để làm bất cứ việc gì nữa.  Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin thì mới biết vợ tôi hồi xuân. Tôi không biết làm thế nào với tình trạng này. Thú thực, chưa bao giwof tôi lại sợ chiếc giường ngủ như lúc này.

Video có thể bạn quan tâm Xóm đường tàu ở Hà Nội gây sửng sốt trên báo nước ngoài

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục