Bị hoang tưởng, chồng dùng mũi tên xiên cá đâm thủng bụng vợ

Theo lời kể từ người nhà bệnh nhân, trước đó, do hoang tưởng vợ là công an đến bắt mình, người chồng của chị L. đã dùng mũi tên đâm cá đâm thấu phổi, thủng động mạch chủ bụng của vợ.

Theo lời kể từ người nhà bệnh nhân, trước đó, do hoang tưởng vợ là công an đến bắt mình, người chồng của chị L. đã dùng mũi tên đâm cá đâm thấu phổi, thủng động mạch chủ bụng của vợ.

Tin tức trên VTVVTC News cho hay, ngày 6/5, BS.CKI Vương Ngọc Chắt, khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết vừa cấp cứu thành công cho bệnh nhân Đặng Thị L, (26 tuổi, trú tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang).

Bị hoang tưởng, chồng dùng mũi tên xiên cá đâm thủng bụng vợ 1

Bệnh nhân L. nhập viện với chục vết thương nghiêm trọng do chồng hoang tưởng chị là... công an đến bắt mình.

Liên tiếp chịu nhiều vết thương nặng và sâu khiến chị bị thiếu máu, đau dớn không ngừng, dịch tràn tự do quanh gan, lá lách và túi cùng. Phía trên phổi, vết thương xuyên thấu nhu mô phổi phải gây tràn khí, tràn dịch màng phổi phải.

Người nhà bệnh nhân cho biết, trước đó, do hoang tưởng vợ là công an tới bắt mình, chồng chị L đã dùng mũi tên đâm nhiều nhát vào người nạn nhân. 

Ngay khi vào bệnh viện, thăm khám thấy có 10 vết thương nghiêm trọng ở ngực, cổ và bụng, các bác sĩ của bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành hồi sức tích cực và truyền máu cho bệnh nhân.

Đồng thời, các bác sĩ mở ổ bụng khâu cầm máu ngay lỗ thủng động mạch chủ bụng, khâu nhiều lỗ thủng ở ruột non, lỗ rách mạc treo, truyền 10 đơn vị máu. Sau 3 tiếng phẫu thuật, hiện bệnh nhân L. đã qua cơn nguy kịch và tỉnh táo.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-hoang-tuong-chong-dung-mui-ten-xien-ca-dam-thung-bung-vo-011482684.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục