Bi kịch 4 mẹ con bị thiêu cháy vì trả thù “nhầm”

(Tinmoi.vn) Gia đình vô tội không may trở thành mục tiêu tấn công của những gã thanh niên đi trả thù đã bị chúng tẩm xăng thiêu cháy và thiệt mạng.

 

 

(Tinmoi.vn) Gia đình vô tội không may trở thành mục tiêu tấn công của những gã thanh niên đi trả thù đã bị chúng tẩm xăng thiêu cháy và thiệt mạng.

Mirror đưa tin, hôm qua (23/4) phiên tòa xét xử vụ đốt nhà có liên quan đến 8 thanh niên được tổ chức ở tòa án Notttingham, Anh.

Vụ việc xảy ra vào tháng 9/2013, những tên đầu gấu hướng mục tiêu trả thù vào người đàn ông tên là Antoin Akpom, một huấn luyện viên thể hình. Buổi chiều đó, hai thanh niên 19 tuổi trong số 8 bị cáo đến gây gổ với ông Akpom, nhân lúc sơ hở chúng đâm ông những nhát dao chí mạng từ sau lưng.

Bi kịch 4 mẹ con bị thiêu cháy vì trả thù “nhầm” 5

Hiện trường vụ đốt nhà trả thù "nhầm" khiến 4 nạn nhân vô tội chết thảm

Xong xuôi, nhóm thanh niên tiếp tục bàn cách đốt nhà của nạn nhân nhưng chúng đã nhầm lẫn và tẩm xăng vào một ngôi nhà ở gần đó khiến cho ba mạng người chết thảm.

Nạn nhân của sự cố nhầm lẫn này bao gồm một người phụ nữ 47 tuổi, ba con nhỏ từ 15-19, họ đang ngủ trong nhà khi đám cháy bùng lên.

Các nhân viên cứu hỏa cho biết họ chưa từng thấy một đám cháy nào mạnh như thế, những người trong nhà không có đường thoát.

Các nhà điều tra cho biết gia đình vô tội này không có quan hệ gì với ông Akpom cũng như 8 bị cáo. Mọi chuyện đơn giản chỉ là một vụ trả thù “nhầm”.

Hung thủ giết chết vị huấn luyện viên bị tuyên án 15 năm tù, trong khi những bị cáo còn lại vẫn phủ nhận tội lỗi của mình.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục