Bi kịch chồng bị chặt đầu, vợ mất tích

(Tinmoi.vn) Các nhân viên an ninh đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ 87 tuổi sau khi phát hiện thi thể không đầu của chồng bà tại nhà riêng.

(Tinmoi.vn) Các nhân viên an ninh đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ 87 tuổi sau khi phát hiện xác chết không đầu của chồng bà tại nhà riêng.

Huffingtonpost đưa tin, hôm 7/5 cảnh sát Georgia, Mỹ cho biết họ tìm thấy thi thể không đầu của người đang ông 88 tuổi trong khi vợ của ông đã mất tích.

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Dermond đã chết trước khi đầu bị chặt đứt. Cảnh sát đang tích cực tìm kiếm bà vợ đã mất tích mặc dù họ không thể lần theo manh mối nào vì tư trang của người phụ nữ này vẫn còn nguyên trong nhà.

Bi kịch chồng bị chặt đầu, vợ mất tích 5

Vợ nạn nhân trong vụ giết người kinh hoàng hiện vẫn đang mất tích

Bên cạnh đó, những nghi ngờ về một vụ bắt cóc tống tiền cũng khó có thể xảy ra vì không có dấu hiệu đòi tiền chuộc.

Vụ việc xảy ra ở khu vực trước nay vẫn được đảm bảo an ninh chặt chẽ và ít có các vụ tội phạm. Ngôi nhà của cặp vợ chồng nằm trên bờ biển thanh bình và đẹp đẽ gần hồ Oconee, nhân viên điều tra nghi ngờ hung thủ tiếp cận ngôi nhà bằng thuyền nhưng cũng không loại bỏ những khả năng khác.

Cảnh sát trưởng Howard Sills cho biết:“ Tôi hy vọng bà ấy còn sống nhưng không mấy lạc quan sau cái chết của người chồng. Nếu đó là một vụ bắt cóc thì kẻ tống tiền sẽ gọi lại. Nhưng nếu là một vụ ám sát thì bà ấy khó lòng thoát chết”.

Nguyễn Trang (Theo Huffingtonpost)

 

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục