Bị lộ tin đồn yêu đương, sát hại người yêu rồi phi tang xác

Nghi ngờ N. có tình cảm với người khác và đặt điều nói xấu sau lưng mình, Phia tức giận đã bóp cổ nạn nhân đến chết.

 

 

Nghi ngờ N. có tình cảm với người khác và đặt điều nói xấu sau lưng mình, Phia tức giận đã bóp cổ nạn nhân đến chết.

Bị lộ tin đồn yêu đương, sát hại người yêu rồi phi tang xác 5

Hung thủ giết người yêu.

Ngày 23/12, TAND tối cáo tại TPHCM mở phiên toà xét xử phúc thẩm và bác đơn kháng cáo đối với Kim So Phia (SN 1989, quê Trà Vinh), tuyên y án sơ thẩm tù chung thân về tội “giết người” và “cướp tài sản”.

 

Theo bản án sơ thẩm, vào năm 2005,  Phia đi tu tại một ngôi chùa ở Thành phố Trà Vinh. Ban ngày đi tu, đến đêm Phia đi học bổ túc văn hoá tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên dạy nghề của tỉnh. Đến tháng 1/2013, trong thời gian học nghề, Phia quen biết rồi yêu đương với Trần Thị Đình N.

 

Trong thời gian yêu đương, giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Phia nghi ngờ N. có tình cảm với người khác và đặt điều nói xấu sau lưng mình.

Đến khoảng 21h ngày 13/9/2013, N. nhắn tin hẹn Phia ra cổng chùa để nói chuyện. Đến 22h cùng ngày, cả hai gặp nhau rồi cùng đi vào khu vực vườn cây trong chùa để ăn uống, tâm sự. Trong lúc nói chuyện, Phia biết được những chuyện N. đã làm sau lưng mình.

Tức giận, Phia vật bạn gái xuống đất rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân đến tắt thở. Sợ bị phát hiện, Phia kéo xác nạn nhân đi cách hiện trường Vụ án hơn 50m, bỏ vào bao rồi đào hố dài khoảng 1,2m chôn giấu.

Sau đó, Phia lấy tài sản và Xe máy của N. vượt 30km đến huyện Trà Cú để qua đêm với cô gái khác.

Đến ngày 15/9/2013, Phia chạy xe của N. lên TPHCM tìm gặp chị ruột của mình để xin tiền. Sau khi lấy tiền, Phia chạy xe về Trà Vinh nhưng không về chùa.

Đến ngày 17/10/2013, Phia ra cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục