Bị lợn rừng tấn công, 4 người trọng thương

Trong lúc đang cắt cỏ, chăn bò ở cánh đồng ở làng An Bình thì 4 người bất ngờ bị một con lợn rừng tấn công.

Trong lúc đang cắt cỏ, chăn bò ở cánh đồng ở làng An Bình thì 4 người bất ngờ bị một con lợn rừng tấn công.

Ông Nguyễn Thế Vinh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng ngày 18/10 có 4 người trong xã bị lợn rừng tấn công.

Danh tính nạn nhân là Huỳnh Thị Luận (74 tuổi) và bà Phạm Thị Thanh (80 tuổi, cùng ở làng An Bình, xã Tam Lãnh), cách hiện trường 100m, hai cha con ông Thọ và Tiến, cũng là người dân trong xã, trong lúc đang chăn bò ở cánh đồng cũng bị thương.

Bị lợn rừng tấn công, 4 người trọng thương 1

Người nhà nạn nhân đang theo dõi ngoài bệnh viện. Ảnh báo Đất Việt.

Theo thông tin ban đầu khi đang cắt cỏ tại khu vực cánh đồng thì hai người phụ nữa này gặp con lợn rừng hung dữ và bị tấn công.

Ngay sau khi nghe tiếng kêu cứu, những người dân sống lân cận đã nhanh chóng đến giải cứu. Trên người bà Luận và bà Thanh bị nhiều vết thương sâu.

Anh Nguyễn Ngọc Anh (con bà Thanh) cho biết, những vết thương trên thân thể mẹ anh quá nặng cộng với tuổi già nên phải nhanh chóng đưa vào phẫu thuật và chữa trị vết thương. "Mẹ tôi bị con lợn rừng cắn nát phần cánh tay, ngực và một phần ở đùi", anh Anh cho biết.

Hiện hai bà đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng nguy kịch. Còn cha con ông Thọ được đưa về nhà chữa trị.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục