Bị mắng vì mua xe máy, con trai nhẫn tâm dùng búa đánh cha ruột tử vong

Khi bị cha la mắng vì đổi xe mới lấy xe cũ, Yôl bực tức lại sẵn có "ma men" trong người nên đi lấy búa chạy đến đánh vào đầu cha mình.

Khi bị cha la mắng vì đổi xe mới lấy xe cũ, Yôl bực tức lại sẵn có "ma men" trong người nên đi lấy búa chạy đến đánh vào đầu cha mình.

Theo tin tức trên Dân ViệtCông Lý đăng tải, sáng 19/3, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Yôl (trú tại làng Roh, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang-Gia Lai) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, ngày 30.8.2017, sau khi nhậu với cha và một vài người quen trong làng tại một trường tiểu học trên địa bàn xã, cả hai cha con Yôl đi về nhà. Tối cùng ngày, tại phòng bếp của gia đình, trong lúc ông Him đang ngồi trên giường thì Yôl bước vào. Lúc này, ông Him đã la mắng Yôl: “Tại sao mới mua xe Sirius hết 15 triệu mà lại đem đi đổi xe cũ?”. Lúc này Yôl nói: “Đổi xe Win đi, họ bù cho 7 triệu đồng để nuôi con”.

Bị cáo Yôl tại phiên tòa.

Giữa hai cha con sau một hồi lời qua tiếng lại, bất ngờ Yôl chạy lại chỗ cha mình dùng tay đẩy vào vai ông Him và nói “thôi đừng nói nữa”. Bực tức, ông Him đã đứng dậy đẩy Yôl ngã ra phía sau.

Sẵn có "ma men" trong người, cùng với bản tính côn đồ, Yool đã đi lấy búa chạy đến đánh vào đầu cha mình. Chưa dừng lại ở đó, Yôl còn dùng chân đạp khiến ông Him ngã xuống, rồi tiếp tục dùng búa đánh liên tiếp vào đầu người cha, khiến ông ngã gục xuống nền nhà.

Quá hoảng sợ, vợ ông Him đã chạy ra khóc lóc rồi nói Yôl đừng đánh ông Him nữa.

Lúc này, mặc dù cha mình đã nằm bất tỉnh dưới nền nhà và máu đầu chảy ra nhiều do chính mình đánh, nhưng gã con trai máu lạnh vẫn để mặc cha mình ở đó rồi lên phòng khách đi ngủ. Vợ ông Him đã lau máu rồi đắp mềm cho chồng của mình.

Đến 5h sáng 31.8.2017, khi nghe thấy mẹ mình la, khóc, đồng thời thấy cha mình đã tử vong nên Yôl đã bỏ đi khỏi nhà. Sau đó, Yôl về nhà và đến công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa sáng 19.3, xét thấy bị cáo và những người tham gia tố tụng khác có lời khai khác nhau về tuổi và người thân (anh, chị em của bị cáo) nên HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã ra quyết định trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp để điều tra, làm rõ nhân thân của bị cáo.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-mang-vi-mua-xe-may-con-trai-nhan-tam-dung-bua-danh-cha-ruot-tu-vong-011477683.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục