Bị mỉa mai khoe hàng để kiếm đại gia, Quỳnh Thư đáp trả sẽ 'nhích' chẳng tốn 1 đồng chứ không cần 30k USD

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh nóng bỏng, Quỳnh Thư đã bị anti-fan mỉa mai: "Show ra để kiếm đại gia chứ gì? Muốn 30k hay bao nhiêu vậy?".

Sau lùm xùm bị xem là kẻ thứ ba chỉ vì hành động thân mật với Doãn Tuấn - chồng cũ Quỳnh Nga, mới đây, Quỳnh Thư lại khiến người hâm mộ chú ý khi đăng tải loạt ảnh nóng bỏng, khoe vòng 1 quyến rũ.

Bị mỉa mai khoe hàng để kiếm đại gia, Quỳnh Thư đáp trả sẽ 'nhích' chẳng tốn 1 đồng chứ không cần 30k USD 1

Ngay khi công khai, hình ảnh sexy của nữ người mẫu nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đa số mọi người đều khen ngợi, xuýt xoa trước vẻ ngoài gợi cảm của cô. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là bình luận có phần khiêu khích của một anti-fan.

Bị mỉa mai khoe hàng để kiếm đại gia, Quỳnh Thư đáp trả sẽ 'nhích' chẳng tốn 1 đồng chứ không cần 30k USD 2

Quỳnh Thư hoạt động lâu năm trong làng giải trí với vai trò người mẫu và diễn viên. Giống như cô bạn thân Ngọc Trinh, chân dài sinh năm 1990 cũng xây dựng hình tượng của một người đẹp gợi cảm và hiện đại.

Tài khoản này mỉa mai Quỳnh Thư "show hàng" để kiếm đại gia. "Show ra để kiếm đại gia chứ gì? Muốn 30k hay bao nhiêu vậy?", anti-fan viết.

Bị mỉa mai khoe hàng để kiếm đại gia, Quỳnh Thư đáp trả sẽ 'nhích' chẳng tốn 1 đồng chứ không cần 30k USD 3

Trước lời lẽ không hay, Quỳnh Thư lập tức lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định bản thân đẹp nên khoe. Còn với những người cô thích thì sẽ "nhích" chẳng tốn 1 đồng chứ không cần 30.000 USD hay 50.000 USD.

"Chị đẹp thì chị khoe. Người chị thích thì chị sẽ nhích chẳng tốn 1 đồng nào, còn cỡ em 30k hay 50k cũng chỉ được xách váy cho chị nhé! Bớt phát biểu đi", Quỳnh Thư đáp trả.

Bị mỉa mai khoe hàng để kiếm đại gia, Quỳnh Thư đáp trả sẽ 'nhích' chẳng tốn 1 đồng chứ không cần 30k USD 4

Khi bị xem là kẻ thứ ba chỉ vì hành động thân mật với Doãn Tuấn - chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư khẳng định cả hai chỉ là bạn, nữ diễn viên tự tin cho rằng, cô và chồng cũ Quỳnh Nga nếu quen nhau chăng nữa cũng không sai trái bởi "trai chưa vợ, gái chưa chồng". Chưa kể, hành động khoác vai và nắm tay cũng không có gì ghê gớm.

Sau hành động 'dằn mặt' anti-fan, Quỳnh Thư chụp lại màn hình cuộc trò chuyện và đăng lên story. Đính kèm đó là dòng chia sẻ: "1 comment sọt dưa giữa muôn vàn comment khen, thế là nhận cái kết đắng ngay, cả làng vào dằn mặt thay luôn! Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. Rút kinh nghiệm trước khi mở miệng nha em".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục