Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 15/03/2014 09:57 (GMT 7)

Bị "ném đá", Cao Thùy Linh quyết tung bộ hình khỏa thân nghệ thuật

Hứng chịu quá nhiều tai tiếng, Cao Thùy Linh quyết định tung bộ ảnh nude bên ngựa đẹp mắt hơn.

Hứng chịu quá nhiều tai tiếng, Cao Thùy Linh quyết định tung bộ ảnh nude bên ngựa đẹp mắt hơn.

Cách đây vài hôm, người mẫu Cao Thùy Linh đã khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" khi bộ ảnh nude 100% bên ngựa trắng giữa thiên nhiên của cô được đăng trên khắp các trang mạng. Ngoài những ý kiến khen ngợi và lên tiếng bảo vệ người đẹp, phần đông dân mạng đều bày tỏ sự phản đối và hết lời chỉ trích vì cho rằng Cao Thùy Linh muốn khoe cơ thể gây sốc, nhằm đánh bóng tên tuổi.

Trước những ý kiến của cư dân mạng chia sẻ trên facebook, Cao Thùy Linh đã lên tiếng: “Mọi người đừng inbox về bộ hình nữa nha..!!! Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho em nhưng em không thể giải thích hết được. Đơn giản vì em yêu ngựa và muốn chụp với nó thôi...!”

Cứ tưởng rằng sau khi tung bộ ảnh nude bên ngựa 100%, Cao Thùy Linh sẽ chấp nhận hứng chịu "gạch đá", thậm chí bị gắn mác phản cảm. Tuy nhiên, người đẹp lại bất ngờ gửi đến độc giả bộ ảnh độc quyền đẹp mắt hơn hẳn. Cũng với ý tưởng chụp nude bên ngựa như lần trước, nhưng lần này người đẹp lại biết cách che chắn những bộ phận cơ thể đầy sự khéo léo bởi lớp vải trắng mỏng tanh giữa rừng hoang.

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục