Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống

Sau khi bị người yêu đột ngột chia tay vì lý do quá xấu, 'siêu phẩm thẩm mỹ Sài thành' Nguyễn Hoàng Nhật Ái (sinh năm 1992) quyết định chịu đau để trùng tu sắc đẹp.

Không chỉ bị người yêu chê mà chính bản thân cô cũng thừa nhận, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, bản thân trông già hơn tuổi vì gương mặt góc cạnh, gò má cao, hốc má trũng sâu, vòng và vòng 3 rất khiêm tốn.

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 1Nhận thấy bất lợi, Nhật Ái đã mạnh dạn đầu tư 400 triệu đồng để hạ xương gò má, gọt hàm, chỉnh hàm hô, tiêm mũi, cắt mí, tạo hình môi trái tim…

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 2Tuy nhiên, để có kết quả như hôm nay, cô đã phải đập đi xây lại nhiều lần. "Tôi là người không may mắn trong phẫu thuật thẩm mỹ nên đã không ít làn phẫu thuật hỏng, có bộ phận làm đi làm lại nhiều lần.", Nhật Ái chia sẻ.

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 3Sau lần độn cằm đầu tiên, cằm của cô đã bị biến dạng, sưng vù và suýt hoại tử. Còn mũi cô trước đây vốn không cao nhưng nay lại lệch sang một bên.

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 4Điều này khiến, Nhật Ái phải 3 lần sửa cằm và 5 lần chỉnh lại mũi, cắt mí 3 lần, tiếp tục nâng ngực, tiêm vòng 3…

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 5Hậu quả của số lần phẫu thuật liên tục đã khiến cho sức khỏe của cô yếu đi rất nhiều.

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 6Cô có hiện tượng trí nhớ suy giảm, sức đề kháng kém chưa kể phần mũi của cô bị sụt trụ mũi khiến cô khó thở.

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 7

Bị người yêu chia tay vì quá xấu, 9X 'đập đi xây lại' thành búp bê sống 8Để có được biệt danh "búp bê sống Sài thành", cô nàng đã chịu không ít đau đớn.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-nguoi-yeu-chia-tay-vi-qua-xau-9x-dap-di-xay-lai-thanh-bup-be-song-011543738.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục