Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát?

Nhiều người cho rằng, Trần Quán Hy vẫn chưa từ bỏ được thói hư tật xấu khi có gia đình rồi vẫn "tòm tem" bên ngoài. Hiện tại, phía Trần Quán Hy vẫn chưa lên tiếng về sự việc tay tiếng này.

Nhiều người cho rằng, Trần Quán Hy vẫn chưa từ bỏ được thói hư tật xấu khi có gia đình rồi vẫn "tòm tem" bên ngoài. Hiện tại, phía Trần Quán Hy vẫn chưa lên tiếng về sự việc tay tiếng này.

Người mẫu trẻ tên Naomi và bạn trai - nam ca sĩ Alrocco là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong bởi sự ngọt ngào, gắn bó với nhau. Vậy nhưng mới đây, cả hai tuyên bố đường ai nấy đi trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Theo nguồn tin ngoài lề, Naomi được cho là đã "tòm tem", ngoại tình với nhiều người trong thời gian hẹn hò với Alrocco. Một trong số những người đàn ông ấy lại là "bad boy" Trần Quán Hy - nam ca sĩ/diễn viên nổi tiếng lắm tài nhiều tật.

Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 1

Người mẫu bốc lửa Naomi và bạn trai Alrocco thuở còn mặn nồng

Đã có rất nhiều hình ảnh, đoạn chat của Naomi và Trần Quán Hy đã được tung ra sau khi người mẫu này chia tay với Alrocco. Có thể thấy, cả Naomi và Trần Quán Hy đều vô cùng tình cảm và thân thiết, vượt quá mức quan hệ bạn bè.

Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 2
 
Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 3
 
Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 4

Những đoạn chat, hình ảnh giữa Naomi và Trần Quán Hy được tiết lộ

Chính vì những thông tin và hình ảnh gây sốc trên, rất nhiều netizen đã lên tiếng chửi bới, chỉ trích Naomi. Một người bạn thân thiết của cô người mẫu này đã đăng 1 status dài trên mạng xã hội và cho biết, hiện giờ Naomi đang vô cùng hoảng loạn và mất tinh thần, thậm chí có dấu hiệu trầm cảm vì không chịu nổi áp lực, công kích từ phía netizen.

Người bạn này còn chia sẻ loạt hình ảnh của Naomi trong phòng khám, liên tục khóc lóc, cổ tay chảy máu đầm đìa. Trang QQ dự đoán, Naomi có ý định tự tử vì bị xúc phạm, chỉ trích nặng nề dẫn đến nghĩ quẩn.

Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 5
 
Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 6

Người mẫu nóng bỏng Naomi khóc lóc trong phòng bệnh

Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 7
 
Bị phát hiện ngoại tình với Trần Quán Hy, mẫu nữ bốc lửa Hong Kong cắt cổ tay đòi tự sát? 8

Nhiều netizen cho rằng, Naomi rạch cổ tay đòi tự sát sau scandal ngoại tình với Trần Quán Hy

Hiện tại, phía Trần Quán Hy vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Nhiều người cho rằng, Trần Quán Hy vẫn chưa từ bỏ được thói hư tật xấu khi có gia đình rồi vẫn "tòm tem" bên ngoài. Netizen đang trông đợi phản ứng của anh trước những hình ảnh gây sốc về Naomi được chia sẻ với tốc độ lớn trên mạng xã hội này.

Nhã An (Nguồn: QQ, Weibo)

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục