Bị phớt lờ dù mắc kẹt khe tường trong 3 ngày, cậu bé sống sót thần kỳ

Một cậu bé 12 tuổi tại thị trấn Ondo, Nigeria đã sống sót thần kỳ sau khi bị mắc kẹt suốt 3 ngày giữa khe tường. Điều khiến không ít người phẫn nộ chính là nhiều người đã phớt lờ tiếng khóc và kêu cứu của cậu bé.

Một cậu bé 12 tuổi tại thị trấn Ondo, Nigeria đã sống sót thần kỳ sau khi bị mắc kẹt suốt 3 ngày giữa khe tường. Điều khiến không ít người phẫn nộ chính là nhiều người đã phớt lờ tiếng khóc và kêu cứu của cậu bé.

[mecloud]SMVbGZwzM0[/mecloud]

Daily Mail đưa tin cho biết cậu bé Aduragbemi Saka, 12 tuổi đang chơi đùa tại một khe tường hẹp chỉ khoảng 30cm giữ một bức tường và căn nhà đã vô tình bị mắc kẹt vào khe tường và không thể ra được.  

Bị phớt lờ dù mắc kẹt khe tường trong 3 ngày, cậu bé sống sót thần kỳ 1
Cảnh sát tiền hành giải cứu cậu bé bị mắc kẹt. Ảnh: Daily Mail

Cậu bé đã khóc và la hét để cầu xin sự giúp đỡ nhưng dường như mọi người xung quanh vẫn không quan tâm xem tiếng la hét này từ đâu. ghe thấy tiếng la hét yếu ớt của cậu bé đã mượn thang của hàng xóm và trèo lên bức tường.

Bị phớt lờ dù mắc kẹt khe tường trong 3 ngày, cậu bé sống sót thần kỳ 2
Mặc dù bị mắc kẹt trong đó 3 ngày nhưng cậu bé vẫn sống sót thần kỳ. Ảnh: Daily Mail

Anh đã giật mình khi phát hiện ra cậu bé bị mắc kẹt giữa khe tường hẹp bên dưới. "Tôi đã hỏi những người hàng xóm xem họ có nghe được tiếng nói lạ vọng ra từ bức tường hay không và họ cũng bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra”, Felicia Olaniyi chia sẻ. “Do vậy tôi đã lấy thang và lần theo vị trí nơi âm thanh phát ra và nhìn thấy một cậu bé đang bị mắc kẹt. Tôi lập tức gọi điện báo cảnh sát".

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường và sử dụng búa phá vỡ những bức tường dể giải cứu cậu bé. 

 Cậu bé được giải cứu trong trạng thái toàn thân bị bao phủ bởi đất, tinh thần hoảng loạn, sức khỏe yếu do bị mắc kẹt trong bức tường đến 3 ngày.

Phía cảnh sát cho rằng cậu bé đã rất may mắn khi khi vẫn sống sót dù mắc kẹt ở trạng thái khó chịu như thế.

Cậu bé hiện đang sống cùng bà của mình và cậu đã chạy trốn bà mình để đi chơi khi sự việc xảy ra.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục