Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ ba, 30/09/2014 09:28 (GMT 7)

Bí quyết giữ "lửa yêu" tuổi xế chiều

Theo kết quả điều tra mới đây, trong số 4.000 người từ 50 tuổi trở lên được phỏng vấn thì có 71,8\% trong độ tuổi 50-59 vẫn quan hệ tình dục đều đặn. Đặc biệt, ở nhóm độ tuổi 80 trở lên, có 6\% vẫn còn khả năng quan hệ tình dục tốt.  Tình dục tuổi xế chiều mang lại những tác dụng tuyệt vời.

Theo kết quả điều tra mới đây, trong số 4.000 người từ 50 tuổi trở lên được phỏng vấn thì có 71,8% trong độ tuổi 50-59 vẫn quan hệ tình dục đều đặn. Đặc biệt, ở nhóm độ tuổi 80 trở lên, có 6% vẫn còn khả năng quan hệ tình dục tốt.  Tình dục tuổi xế chiều mang lại những tác dụng tuyệt vời.

Bí quyết giữ Tình dục tuổi xế chiều mang lại những tác dụng tuyệt vời.

Những lợi ích bất ngờ 

 

*Gia đình hạnh phúc, tinh thần lạc quan: Theo nghiên cứu của TS. Adrienne Jackson (Mỹ) cho biết, những người già “giao ban” đều đặn có chất lượng cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn 50% so với những người ít quan hệ hoặc không sinh hoạt tình dục trong vòng ít nhất 1 năm. Ngay cả với nữ giới từ 60-89 tuổi có đời sống tình dục thường xuyên cũng sẽ cảm thấy lạc quan, thoải mái hơn những người bị “cấm kỵ”. 

*Tăng cường trí nhớ cho người cao tuổi: Tình dục ở người cao tuổi có thể là cách thay thế cho những trò chơi logic thường được các nhà tâm lý áp dụng để rèn luyện bộ não, tránh hiện tượng não suy do tuổi tác mang lại. Ngay cả những cụ già ở tuổi thất tuần, nếu vẫn tích cực quan tâm đến chuyện chăn gối thì đều là những người minh mẫn, không mất sự định hướng không gian và tránh sự suy giảm trí nhớ.

*Giảm bệnh tật, kéo dài tuổi thọ: Một cuộc sống tình dục năng động có thể làm chậm quá trình lão hóa, giúp họ hòa đồng, hài hước, vui vẻ hòa nhã với gia đình và những người xung quanh hơn. Đặc biệt, đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên và điều độ có thể giảm nguy cơ đau tim, giảm huyết áp giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. 

“Chuyện ấy” bao nhiêu là đủ?

Hoạt động tình dục là một nhu cầu của cuộc sống con người, chẳng khác chi ăn uống, hít thở. Các nghiên cứu khoa học và cả các bằng chứng thực tế chỉ ra rằng, không có giới hạn về độ tuổi quan hệ tình dục của con người. Người già vẫn hoàn toàn có thể sinh hoạt tình dục, nhưng mức độ và cách thức phải phù hợp với điều kiện sức khỏe. Để phù hợp với sức khỏe, nam giới có thể áp dụng quy luật số 9. Theo quy luật con số 9, nhân 9 với số thập niên, ví dụ một người từ 50 - 59 tuổi thì tính số lần quan hệ bằng cách 9 x 5 = 45, có nghĩa là 4 tuần quan hệ 5 lần là phù hợp. Nếu 65 tuổi thì tính 6 x 9 = 54, vậy nên 5 tuần quan hệ 4 lần…

Những rào cản của tuổi xế chiều

Mặc dù biết đến những lợi ích tình dục của tuổi xế chiều, nhưng nhiều người lại gặp rào cản thực hiện chuyện chăn gối do mắc các bệnh mạn tính như tuyến giáp, tiểu đường, tim mạch, huyết áp… dẫn đến rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thậm chí liệt dương (bất lực) hoàn toàn. 

Đôi khi vẫn còn ham muốn, còn nhu cầu tình dục nhưng do yếu tố tuổi tác, khả năng tự tổng hợp testosterone của cơ thể giảm mạnh, nam giới cần bổ sung các thảo dược quý giúp bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe một cách toàn diện cho tâm, can, tỳ, phế như bá bệnh, lộc nhung, ba kích, nhục thung dung, đỗ trọng, kỷ tử… Những thảo dược trên có tác dụng rất tốt giúp bổ thận tráng dương, duy trì nồng độ testosteron trong máu, giúp làm tăng ham muốn, gia tăng chất lượng và cường độ “yêu” cho phái mạnh. Một đời sống tình dục viên mãn, sức khỏe sinh lý tốt chính là yếu tố giúp quý ông nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Xích Thố Vương được tinh chất dựa trên bài thuốc quý với quân thần tá sứ từ các thảo dược trên có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng tiết testosterone tự nhiên, đồng thời bổ sung L-arginin, tiền chất cung cấp NO, giúp giãn mạch thể hang, tăng lưu lượng máu đến dương vật, tăng và kéo dài kéo dài thời gian cương, giúp nam giới hoạt động tình dục sung mãn và bền vững. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép và có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Xích Thố Vương sử dụng an toàn và hiệu quả trong các trường hợp rối loạn cương, liệt dương, xuất tinh sớm, giúp ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng mãn dục nam. 

Bí quyết giữ

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://sinhlynam.vn/ hoặc gọi 19006436 để được tư vấn trực tiếp. 

Nguồn Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục