."/> ."/>

Bí quyết giữ son môi lâu trôi.

Một điểm nhấn vô cùng quan trọng để có được gương mặt tươi tắn, rạng rỡ, chính là đôi môi hồng xinh xắn. Thế nhưng, son môi thường trôi rất nhanh khiến chị em phải mất công “dặm, tô” nhiều lần, rất bất tiện. Để giữ lớp son lâu trôi không khó, hãy xem những bí quyết tô son dưới đây của Essance  nhé!

Hình ảnh Bí quyết giữ son môi lâu trôi. số 1

<>Thứ nhất, cần giữ cho môi luôn mềm mịn.

Môi khô ráp sẽ khiến lớp son bị lộ rõ, mất tự nhiên và rất dễ phai màu. Do đó, điều cần thiết là phải giữ ẩm cho môi. Dùng son dưỡng ẩm cũng là một lựa chọn tốt.

Hình ảnh Bí quyết giữ son môi lâu trôi. số 2

  Thoa son dưỡng ẩm để môi mềm mịn

<>Thứ 2, cần lựa chọn loại son phù hợp với đặc tính môi.

Với môi khô, nên dùng son có tính dưỡng ẩm cao. Kiểm tra thành phần trong thỏi son để biết công dụng của sản phẩm. Chẳng hạn, loại son màu có tính dưỡng ẩm Blooming Kiss của Essance có thành phần Hilurlip và Polyphenol, đây là 2 dưỡng chất cân bằng độ ẩm và dưỡng môi rất tốt.

Hình ảnh Bí quyết giữ son môi lâu trôi. số 3

 Son Blooming Kiss của Essance thích hợp dùng kết hợp dưỡng ẩm và tạo sắc màu sống động.

<>Thứ 3, bạn gái có thể dùng nhiều thủ thuật khác nhau để giữ màu son khi trang điểm:

Thoa son dưỡng trước 10 phút sau khi đánh son màu

Phủ qua một lớp phấn trước khi tô son để màu trung thực và khó phai hơn.

Dùng cọ tán son thay vì thoa trực tiếp lên môi.

Sau khi thoa son, bậm môi vào miếng giấy mềm để lấy đi lớp son đầu tiên, sau đó, thoa tiếp lần thứ 2, sẽ giữ son rất lâu trôi và bóng đẹp.

Hình ảnh Bí quyết giữ son môi lâu trôi. số 4
 
Nếu thực hiện các thủ thuật trên, bạn sẽ có được đôi môi căng mọng mà không sợ chóng phai màu.

Cuối cùng, bạn nên chú ý khi chọn lựa son môi. Không nhất thiết phải lựa chọn son đắt tiền là tốt. Bạn chỉ nên dùng sản phẩm chính hãng, tuyệt đối không dùng hàng trôi nổi không rõ xuất xứ. Kinh tế hơn, bạn có thể dùng son môi của hãng Essance, có giá khá mềm chỉ từ 35.000 đồng cho một thỏi son màu sắc tươi tắn, tự nhiên. Bạn nên có đủ 3 loại sản phẩm son dưỡng, son màu và son bóng để linh động khi trang điểm.

Sản phẩm son Essance có bán trực tuyến trên website yes24.vn, mỗi sản phẩm đều được trình bày chi tiết về thành phần và tính năng.

Truy cập www.yes24.vn để xem thông tin và chọn lựa mẫu son phù hợp với bạn.

Nguồn : Eva.vn