Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ ba, 30/12/2014 09:16 (GMT 7)

Bị quỵt 7 triệu đồng, thanh niên sát hại chủ tiệm trái cây

Khi hẹn nhau để giải quyết nợ nần,  sau một lúc lời qua tiếng lại, bị anh H. thách thức, Ngọc đã rút dao đâm một nhát vào ngực nạn nhân rồi bỏ trốn về quê.

 

 

Khi hẹn nhau để giải quyết nợ nần,  sau một lúc lời qua tiếng lại, bị anh H. thách thức, Ngọc đã rút dao đâm một nhát vào ngực nạn nhân rồi bỏ trốn về quê.

Bị quỵt 7 triệu đồng, thanh niên sát hại chủ tiệm trái cây 5

Nguyễn Văn Ngọc ngồi chờ hội đồng xét xử nghị án, xem xét kháng cáo của bị cáo. (Ảnh Tuổi trẻ).

TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Ngọc về tội “Giết người”.

Theo tin tức trên báo Dân trí, ngày 29/12, TAND tối cao tại TP.HCM đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm và bác đơn kháng cáo tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Ngọc (SN 1987, quê Nghệ An) về tội “Giết người”.

 

 :

 

Thông tin trên báo Tuổi trẻ dẫn bản án sơ thẩm cho biết, tháng 7/2012, Ngọc làm quen với vợ chồng anh Nguyễn Văn H. (38 tuổi, chủ sạp trái cây ở chợ Hố Nai, tỉnh Đồng Nai) làm nghề buôn bán trái cây. Khi đó, Ngọc liên hệ mua trái cây từ Lâm Đồng và về bán lại cho vợ chồng anh H. nhằm kiếm tiền chênh lệch.

Tuy nhiên, trong quá trình buôn bán, cho rằng trái cây mà Ngọc giao không đảm bảo chất lượng, anh H. đã giữ lại số tiền hàng 7 triệu đồng, chưa trả cho Ngọc. Ngọc nhiều lần đến đòi nợ nhưng H. không trả mà còn có lời lẽ dọa đánh Ngọc.

Mâu thuẫn đỉnh điểm vào khoảng 14 giờ ngày 14/9/2013 khi anh H. điện thoại hẹn Ngọc ra giải quyết nợ nần. Ngọc đồng ý và thủ theo con dao đến điểm hẹn vì nghĩ rằng anh H. muốn gây sự đánh nhau với mình.

Sau một lúc lời qua tiếng lại, bị anh H. thách thức, Ngọc đã rút dao đâm một nhát vào ngực nạn nhân rồi bỏ trốn về quê. Mặc dù anh H. được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong do mất máu sốc.

Đến ngày 24/9/2013, Ngọc đến cơ quan công an tỉnh Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục