Bị thách cưới 6,3 tỷ đồng, nam thanh niên mạnh mẽ hủy hôn và cái kết khó ai ngờ đến

Quá choáng với màn thách cưới lên đến 6,3 tỷ đồng, nam thanh niên đã tuyên bố hủy hôn và bị họ hàng của cô gái kéo đến gây rối nhiều tháng, nhưng cái kết lại khiến nhiều người bất ngờ nhất.

Câu chuyện thách cưới không còn quá xa lạ đối với nhiều người nhưng thách cưới số tiền khủng lên đến 6,3 tỷ đồng thì lại là câu chuyện hiếm hoi diễn ra tại Trung Quốc và đang khiến dư luận xôn xao, theo Daily News.

Theo chia sẻ của người đàn ông này, anh và cô gái yêu nhau đã 2 năm và dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn.

Dù vậy, phía nhà gái thách cưới với số tiền rất lớn lên đến 300 nghìn NDT tiền mặt (khoảng 1,2 tỷ đồng) và 1,5 triệu tệ bất động sản (khoảng 5,1 tỷ đồng).

Bị thách cưới 6,3 tỷ đồng, nam thanh niên mạnh mẽ hủy hôn và cái kết khó ai ngờ đến 1Hình ảnh nam thanh niên phũ phàng với bạn gái cũ trên phố. Ảnh: Daily News

Với một số tiền quá khủng như thế này, người đàn ông không thể chi trả được và họ đã quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Tuy nhiên, cô gái này lại nhiều lần đến công ty của chàng trai gây sự và thậm chí còn kéo họ hàng thân thích đến để đánh anh ta.

Màn gây rối này thậm chí đã kéo dài trong suốt 4 tháng liền và khiến chàng trai hết sức mệt mỏi.

Mọi sự việc lên đến đỉnh điểm khi đến ngày 13/9 mới đây, nhà cô gái đã kéo đến gây sự và thách thức chàng trai.

Bị thách cưới 6,3 tỷ đồng, nam thanh niên mạnh mẽ hủy hôn và cái kết khó ai ngờ đến 2Sự việc khiến nhiều người xung quanh đồng cảm. Ảnh: Daily News

Như một giọt nước tràn ly, nam thanh niên này đã dành cho bạn gái cũ một cái tát và hét vào mặt cô gái rằng 'Tôi yêu cô 2 năm, gia đình cô muốn 300 nghìn NDT sinh lễ cùng ngôi nhà 1,5 triệu tệ, tiền của tôi ở đâu ra mà có được. Tôi nợ nhà cô à? Sao cô mặt dày như thế. Để cho tôi yên đi.

Tôi làm việc trong công ty này mới được 4 tháng mà mọi người cả ngày dẫn nhau đến gây sự. Công ty của tôi đang làm ăn khó khăn. Cô có để cho tôi sống nữa không?'.

Lúc này tất cả mọi người đều vỡ lẽ ra sự việc và đều tỏ thái độ thương cảm.

Không ít người cho rằng việc nam thanh niên không cưới cô gái kia được xem là may mắn.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-thach-cuoi-63-ty-dong-nam-thanh-nien-manh-me-huy-hon-va-cai-ket-kho-ai-ngo-den-011558227.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục