Bị Thanh Thảo tố nợ nần chồng chất, Thúy Vinh phản ứng "thâm thúy"

Ngày 26/10, nữ ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ đăng tải trên Facebook một dòng trạng thái dài tố nhiều thông tin bất lợi về cựu mẫu Thúy Vinh.

Ngày 26/10, nữ ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ đăng tải trên Facebook một dòng trạng thái dài tố nhiều thông tin bất lợi về cựu mẫu Thúy Vinh.

Theo đó, cho biết quãng thời gian trước, cô và Thúy Vinh có mở chung một công ty. Nhưng sau 1 thời gian, Thúy Vinh bắt đầu làm nhiều việc như "tự ý rời công ty đi nơi khác", "thao túng tài sản", "chiếm đoạt sim điện thoại"...

Cả 2 người đã từng đưa nhau ra tòa vì những tranh chấp không thể thương lượng được với nhau này, nhưng đến nay sự việc vẫn chưa có kết luận chính thức.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng cho biết hiện cái sim điện thoại tranh chấp giữa cô và Thúy Vinh đang bị đem đi cầm cố. 

Về lý do quyết định lên tiếng trên mạng xã hội như thế này, Thanh Thảo cho biết: "Nếu không lên tiếng nhiều người vẫn tưởng mình làm chung với bạn và phải chịu trách nhiệm chung".

Thanh Thảo khẳng định cô đăng status này không phải với mục đích nào khác. Đây cũng không phải là một sự việc mới, mà là vụ kiện kéo dài nhiều năm của 2 người, chưa có hồi phân giải. Từ trước đến hiện tại cô vẫn luôn chọn cách im lặng và nhờ pháp luật giải quyết.

Bị Thanh Thảo tố nợ nần chồng chất, Thúy Vinh phản ứng 'thâm thúy' 1

Theo Thanh Thảo, vụ kiện giữa cô và Thúy Vinh đến nay vẫn chưa kết thúc.

Còn về phía Thúy Vinh, cô chọn cách im lặng trước những lời tố cáo. Tuy nhiên mới đây, cựu mẫu bất ngờ chia sẻ một đoạn đoạn status có liên quan đến khẩu nghiệp, khiến nhiều người nghĩ ngay đến mối liên quan với ồn ào liên quan tới ca sĩ Thanh Thảo.

"Câu nói dân gian "Khẩu xà tâm Phật" là sai hoàn toàn, Phật chẳng bao giờ nói lời độc ác, hại người, là tính cách các con dùng để tả rắn.

Ở mỗi người có cách nói thương khác nhau, có cách biểu hiện từ bi khác nhau. Như hạnh sai biệt của các Bồ Tát, thị hiện là Phán quan cũng xét xử công minh, khó có thể gọi là ác tướng.

Chư Tổ mắng chửi đệ tử từ tâm không, để giáo hóa nhẫn hạnh hay khai ngộ chân tánh, chẳng thể gọi là ác khẩu.

Nhưng người tự cho mình có tâm lành, nên buông lời không kềm chế, mỗi lời nói gây hại cho kẻ khác không kể xiết, lại ngụy biện bằng câu "Khẩu xà tâm Phật" thì khẩu nghiệp ấy thật khôn lường.

Từ Tâm Phật thì lời ấy dù thế nào cũng mang lợi cho người nghe. Ngược lại, chỉ gây hại đó gọi là Ác khẩu. Và Tâm Ác sinh tướng Ác, sinh khẩu Ác, sinh nghiệp Ác, sinh Ác báo...", Thúy Vinh viết.

Bị Thanh Thảo tố nợ nần chồng chất, Thúy Vinh phản ứng 'thâm thúy' 2

Dòng status mới nhất của Thúy Vinh

Trước khi xảy ra những ồn ào này, Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là 2 người bạn thân, cùng điều hành chung công ty giải trí, đào tạo ca sĩ.

Tuy nhiên, từ năm 2011, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Thanh Thảo tuyên bố không còn liên quan đến Thúy Vinh, cũng chấm dứt vai trò giám đốc trong công ty chung. Từ đó đến nay cả hai xảy ra nhiều cuộc khẩu chiến.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục