Bí thư đảng ủy xã ngoại tình bị bắt quả tang

UBND huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước ngày 15-6 cho biết đã công bố kết quả xác minh, khẳng định ông Nguyễn Quang Sinh, Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập, có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Người phụ nữ ngoại tình là bà Bùi Thị Tím, chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng. Trước đó, ông Bùi Thanh Phú, chồng bà Tím, gửi đơn đến các cơ quan chức năng, tố cáo ông Sinh ngoại tình với vợ mình. Hai người có quan hệ bất chính từ năm 2004 đến nay.

Chiều 3-5-2012, bà Tím lấy cớ về thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), cách nhà trên 50 km để khám bệnh. Nghi ngờ, ông Phú rủ thêm người bạn bí mật theo dõi bà Tím. Khi về đến thị xã Đồng
Xoài, ông Phú cùng bạn thấy bà Tím cùng ông Sinh vào nhà trọ Bảo Ngọc.
 
Chờ khoảng 20 phút sau, ông Phú cùng bạn tông cửa xông vào phát hiện ông bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng cùng với bà Tím đang quần nhau trên giường, trên người không còn mảnh vải. Ông Sinh đã chắp tay quỳ lạy, xin lỗi ông Phú. Đến tối cùng ngày, ông Sinh tiếp tục đến nhà ông Phú quỳ xuống, thừa nhận nhiều năm quan hệ bất chính với bà Tím.
Nguồn : Người Lao Động